เวลาที่เราได้ดูหนังหรือการ์ตูนญี่ปุ่น เราคงจะได้เห็นเครื่องแบบนินจาผ่านตามาบ้าง มันเป็นเครื่องแบบที่ช่วยอำพรางร่างกายของนักรบในสมัยนั้น

แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปการสู้รบลดน้อยลง การใส่ชุดนินจาออกไปต่อสู้ก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นอีกต่อไป แต่เครื่องแบบเหล่านั้นก็ยังคงอยู่มาจนทุกวันนี้และถูกนำมาดัดแปลงให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

 

ผ่างงงงง!!

 

นี่เป็นผลงานการออกแบบจากแบรนด์เสื้อผ้าญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Mocolle แบรนด์ที่มักจะนำเอาเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมมาดัดแปลงให้ทันสมัยขึ้น เช่นเอาชุดกิโมโนมาปรับดีไซน์ให้ใส่สบายเข้ากับชีวิตประจำวันมากขึ้น

ล่าสุดพวกเขาได้ผลิตชุด Kunoichi Swimsuit หรือชุดว่ายน้ำนินจาสาว ซึ่งมันมีสีสันที่สวยงามมากกว่าแค่สีดำทึมๆ ที่เรามักจะเห็นในชุดนินจาทั่วๆ ไป

 

 

จุดเด่นของชุดนินจาปกติคือพวกเขาจะใส่ผ้าที่มีตาข่ายที่เรียกว่า Kusarikatabira ที่จะช่วยป้องกันร่างกายของนินจาเวลาต่อสู้ ซึ่งไอ้เจ้า Kusarikatabira ที่ว่านี้ก็ได้ถูกนำมาดัดแปลงให้เป็นผ้าตาข่ายบริเวณหน้าอกเพิ่มความสวยงามและเซ็กซี่เข้าไปอีก

 

 

 

ส่วนด้านล่างเป็นกางเกงว่ายน้ำที่มีความยืดหยุ่น สวมทับด้วยกระโปรงสั้นแมตช์กับบิกินีด้านบน สร้างความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่

 

 

ตอนนี้ชุด Kunoichi Swimsuit วางขายแล้วผ่านเว็บไซต์ Village Vanguard ของญี่ปุ่น สนนราคาอยู่ที่ 8,100 เยน หรือประมาณ 2,423 บาท สาวๆ คนไหนที่อยากได้ชุดว่ายน้ำที่ไม่ซ้ำใครหรืออยากคอสเพลย์ ลองสั่งมาลองใส่สักหน่อยไหมล่ะ?

 

.

.

 

ที่มา soranews24 , vvstore

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด