เสียววูบ!! Nik Wallenda พิชิตมัจจุราช ปิดตาไต่ลวดแบบไม่พึ่งสลิง สูงที่สุดเสียวที่สุด

เหมียวอึ้งเลยเมื่อนักไต่ลวด Nik Wallenda ทำการแสดงที่บ้าบอที่สุด โดยการปิดตาไต่ลวดบนความสูงกว่า 200 เมตร ที่น่าตกใจคือเค้าไม่มีอุปกรณ์เซฟตี้หรือสายผูกนิรภัยเลย เรียกได้ว่าถ้าพลาดคือตายอย่างเดียว เหมียวเสียวสุดๆ

 

Nik Wallenda  (1)

 

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมาสารคดีดิสคัฟเวอรี ถ่ายทอดสด การท้ามฤตยูเหนือตึกสูงกว่า 50 ชั้น โดยหลังจากที่เขาทำสำเร็จนิคได้ครองสถิติกินเนส 2 ตำแหน่งซ้อน คือ ไต่เส้นลวดแนวระนาบเอียงในระดับสูงจากพื้นที่สุด และไต่ลวดสูงสุดในสภาพเดินปิดตา มันสุดยอดไปเลยเหมียวววว

 

Nik Wallenda  (2)

 

นิคได้ให้สัมภาษณ์ว่า “กระแสลมแรงปะทะใบหน้าของผม ทำให้ต้องเดินตัวตรงต้านลม” และแรงพลักดันที่ทำให้เค้าพิชิตเหตุการณ์นี้ได้คือปู่ของเขา คาร์ล พลัดตกจากการไต่เส้นลวดในเปอร์โตริโก เสียชีวิต เมื่อปี 2521 เหมียวเสียใจด้วยนะ

 

Nik Wallenda 5

 

Nik Wallenda  (4)

 

Nik Wallenda  (3)

เหมียวต้องขอยกนิ้ว(โป้ง ปล.กลัวเข้าใจผิดว่าเป็นนิ้วอื่น) ให้จริงๆ กับความตั้งใจและการกระทำอันบ้าบิ่นครั้งนี้ เพราะความสำเร็จไม่ได้อยู่แค่วันจริง แต่กว่าจะถึงวันนี้เหมียวเชื่อว่าพี่เค้าต้องฝึกฝนมาอย่างหนักแน่ๆ ดังนั้นใครอยากทำอะไรให้สำเร็จ ควรฝึกเยอะๆ นะเชื่อเหมียวววว

ที่มา voicetv

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....