สำหรับผู้หญิง การได้รับการดูแลเอาใจใส่และได้พบกับชีวิตคู่ที่ดีคงจะเป็นหนึ่งในความสุขของพวกเธอ แต่ทว่าความโชคดีเหมือนเจ้าหญิงในนิยายแบบนี้อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน เหมือนกับหญิงสาวชาวมาเลเซียคนนี้

Nicole Tee ต้องพบกับเรื่องราวอันสุดแสนเจ็บปวด เมื่อเธอถูกแฟนหนุ่มทิ้งไป หลังจากที่เขารู้ว่าเธอตั้งท้อง หญิงสาวต้องจมอยู่กับความเศร้าและเริ่มขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง ทำให้ทุกอย่างกำลังแย่ลงไปเรื่อยๆ

 

 

แต่หลังจากที่ต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดจากการถูกทิ้งและปัดความรับผิดชอบ ในที่สุด Nicole ก็ได้พบกับชายหนุ่ม Fang Sheng ทั้งคู่ก็เริ่มทำความรู้จักกัน จนในที่สุดแล้วเขาก็ได้เข้ามาช่วยพาเธอออกจากความเศร้านั้นได้

และถึงแม้ว่าเขาจะรู้เป็นอย่างดีว่าฝ่ายหญิงนั้นเคยผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง แต่ชายหนุ่มก็ไม่สนใจ พร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะดูแลเธอและลูกในท้องด้วย

 

 

และแล้ววันหนึ่งก็มาถึง ชายหนุ่มมาหาเธอพร้อมกับช่อดอกไม้และบอกความรู้สึกทั้งหมดที่เขามีให้กับเธอ แต่ทางฝ่ายหญิงกลับปฏิเสธและบอกว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่

แต่ชายหนุ่มก็ยังคงยืนยันความรู้สึกของเขาที่มี และให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ จนในที่สุดฝ่ายหญิงก็ใจอ่อนและตอบตกลงคบหากับเขา

 

 

Nicole เคยมีความกังวลเกี่ยวกับแฟนหนุ่มคนใหม่ของเธอ ว่าเขาจะพร้อมที่จะดูแลเจ้าตัวเล็กและเธอไปตลอดหรือไม่ แต่เธอก็ได้รับคำตอบจากฝ่ายชายว่า…

“ถึงแม้เจ้าตัวเล็กจะไม่ใช่ลูกของผม แต่ตั้งแต่ผมเลือกคบกับคุณผมก็ตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นทั้งสามีที่ดีและพ่อของเขา”

 

 

ชายหนุ่มเลือกอาหารที่มีประโยชน์ และดูแลแฟนสาวกับลูกของเธอเป็นอย่างดี

 

และแล้วท้องของ Nicole ก็เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ วันที่เจ้าตัวเล็กจะลืมตาออกมาดูโลกนั้นใกล้เข้ามาทุกที

 

เมื่อท้องเริ่มโต หญิงสาวก็เริ่มเดินไปไหนมาไหนลำบาก แต่ชายหนุ่มก็ยังคงอยู่ข้างเธอตลอดเวลา เขาช่วยนวดและพาเธอเข้าห้องน้ำ คอยดูแลเธอไม่ให้ห่าง

 

และแล้ววันครบกำหนดคลอดก็มาถึง ทั้งคู่ตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นเจ้าตัวเล็กของพวกเขา

 

ในที่สุดลูกสาวของพวกเขาก็คลอดออกมา หญิงสาวรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้เห็นหน้าลูกของเธอ เธอบอกว่ารู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้พบกับแฟนหนุ่มคนใหม่ของเธอ เขาคอยดูแลและคอยอยู่ข้างๆ เธอตลอดเวลา

 

 

นอกจากนี้เธอยังเขียนเล่าเรื่องราวความน่าประทับใจของเธอกับแฟนหนุ่มลงบนเฟซบุ๊คว่า “ฉันรู้สึกอุ่นใจและมีความสุขมากๆ ที่เห็นเค้าดูแลลูกน้อยอย่างดี ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ ก็ตาม และฉันอยากจะบอกเขาว่า ฉันรักเขามากจริงๆ “

 

 

ถึงแม้จะไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ชายหนุ่มก็ดูและเจ้าตัวเล็กเป็นอย่างดี

 

ช่างเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจจริงๆ เลยนะเนี่ย

 

ที่มา babynicole1996, koreaboo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...