เป็นครั้งที่สองแล้วในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา เมื่อนักร้องหญิงชื่อดังอย่าง Nicki Minaj ได้ยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหันเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2019 นี้

ในคืนนั้นเธอควรต้องขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่ Arkea Arena ที่เมืองบอร์กโดซ์ ประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งแฟนๆ ได้เข้ามารอภายในอาคารแสดงจนเกือบเต็มแล้ว

 

แรปเปอร์หญิง Nicki Minaj เจ้าของเพลง Super Bass และ Barbie Tingz

 

แน่นอนว่าแฟนๆ ที่เดินทางมารอต่างไม่พอใจกับการยกเลิกคอนเสิร์ตดังกล่าว พวกเขาเลยตะโกนเรียกชื่อสาวแรปเปอร์คู่ปรับกันอย่าง Cardi B กระหึ่มกลางอารีน่า!!

 

หนึ่งในแฟนที่ไปรอดูคอนเสิร์ตของเธอได้บันทึกคลิปวิดีโอขณะที่ทุกคนตะโกนเรียกชื่อ Cardi B กัน หลังถูกยกเลิก

 

ภายในคืนเดียวกันหลังคอนเสิร์ตถูกยกเลิกไปแม่สาว Nicki ได้เดินทางกลับโรงแรมทันที และออกมาทักทายแฟนๆ สั้นๆ พร้อมทั้งขอโทษพวกเขา…

แฟนคลับสาวได้ถ่ายไว้ ระบุว่า: เมืองบอร์กโดซ์ ฉันรู้สึกอกหักจริงๆ ฉันเตรียมกลับสเปนแล้ว ส่วนคลิปนี้พี่สาวฉันถ่ายไว้ตอนที่ Nicki ออกมาหาพวกเราที่โรงแรมที่เธอพัก

 

ภายหลังนักร้องสาววัย 36 ปีได้ออกมาให้เหตุผลการยกเลิกคอนเสิร์ตในครั้งนี้บนอินสตาแกรม @nickiminaj อันมีเหตุมาจากกระแสไฟฟ้าขัดข้องในคืนคอนเสิร์ตวันนั้น

“พวกคุณ ฉันจะบอกว่าการที่ต้องยกเลิกการแสดงและต้องสูญเสียเงินในการจัดไปเปล่าๆ และยังทำให้แฟนๆ ต้องโกรธไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากจะทำแม้แต่นิด”

“ฉันชอบที่จะได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ ฉันตื่นเต้นก่อนขึ้นแสดงคอนเสิร์ตยิ่งกว่าทุกคน คอนเสิร์ตสองครั้งที่มีปัญหาขัดข้องทางเทคนิคคือเมืองที่เราไม่เคยจัดงานมาก่อน เราพยายามแก้ไขปัญหาแล้วแต่กระแสไฟฟ้าภายในอาคารไม่พอ”

“และพวกเขาไม่บอกฉันและทีมงานเลย แต่กลับมาบอกภายหลังก่อนขึ้นคอนเสิร์ตเพียงสามชั่วโมงเท่านั้น พอเราลองซาวน์เช็คแล้วพวกเขาก็บอกว่าไม่มีปัญหา แต่สุดท้ายมันก็เกิดความขัดข้องขึ้นจนได้”

 

วิดีโอที่เธอโพสต์หลังจากวันที่คอนเสิร์ตถูกยกเลิก

https://www.instagram.com/p/BuzqcL3ntvM/

 

ใครที่ไปรอดูก็ต้องอดไป ยิ่งคนที่เดินทางจากต่างประเทศเพื่อมาดูเธอโดยเฉพาะคงเซ็งกันเป็นแถบๆ เลยล่ะนะ

 

ที่มา: foxnews 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...