อัพเดท 15/07/2016: มีการเปิดให้เล่นเพิ่มเติมในประเทศอิตาลี ประเทศสเปน และประเทศโปรตุเกส ยังไม่มีการคอนเฟิร์มในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงไทย

อัพเดท 14/07/2016: มีการเปิดให้เล่นเพิ่มเติมในประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร

 

สำหรับเหล่าเทรนเนอร์ทั้งหลายที่รอคอยอยู่ วันนี้เราคงต้องมาแจ้งข่าวร้ายแล้ว หลังจากที่ทางเว็ฌบไซต์ IGN รายงานข่าวจากทาง Niantic ผู้สร้างเกม Pokemon GO ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า…

“ตอนนี้ทีมกำลังมุ่งมั่นพัฒนาตัวเกม และเรายังไม่มีแผนกำหนดเปิดให้บริการสำหรับประเทศอื่นๆ นอกจาก นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และเยอรมนี”

เพราะฉะนั้นเมืองไทย และประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คงต้องอกหักและทำใจว่ารอกันไปแบบไม่มีกำหนดละนะ

111


เนื้อหาภาษาอังกฤษดังกล่าว

“The team is currently heads down working on the game. We do not have any announced plans for countries beyond New Zealand, Australia, US and Germany at the moment.”

 

Emo (7)

 

#ประธานเหมียว ได้เห็นว่าช่วงหลังนี้มีข่าวลือมาตลอดว่าอีกอาทิตย์หน้า หรือวันสองวัน หรือกระทั่งพรุ่งนี้จะมีกำหนดเปิดในประเทศไทย (อ้างอิงวงใน วงใน แต่เป็นใครก็ไม่รู้ -*-)

เพราะฉะนั้นขอให้ฟังข่าวอย่างเป็นทางการไว้จะดีที่สุด เพราะบางทีเค้าอาจจะพูดแบบนี้ แต่เปิดตัวมาให้เราเซอไพร้ส์เล่นๆในอีก 2-3 วันก็ได้ ก็ต้องตั้งหน้าตั้งตารอกันต่อไปนะครับ…

ที่มา: http://goo.gl/abgZb9
เครดิตภาพ:https://goo.gl/PcZtlX

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!