โคตรโหด!! เรือรบสหรัฐพัฒนาความไฮเทค…ติดตั้งปืนเลเซอร์สุดล้ำ

หากเอ่ยถึงปืนเลเซอร์ เหมียวเชื่อว่าใครหลายคนคงนึกถึงพวกหนังไซไฟอย่างสตาร์วอร์รึไม่ก็หนังซุปเปอร์ฮีโร่…แต่ใครจะไปนึกล่ะว่าวันนึงสิ่งที่อยู่ในหนังจะถูกนำมาใช้งานได้จริง แถมตอนนี้เรือรบสหรัฐก็มีครอบครองไว้แล้วซะด้วย!!!!

 

weapon1

 

weapon2

 

โดยพลเรือตรี Matthew L. Klunder เผยว่านี่คืออาวุธเลเซอร์โฉมใหม่ที่จะพลิกโฉมประวัติศาสตร์สงครามของมนุษยชาติในยุคถัดไปอย่างสิ้นเชิง เพราะอาวุธชนิดนี้เร็วดั่งแสง แม่นยำอีกทั้งยังมีอานุภาพทำลายสูงสุดขั้ว

ทั้งนี้นี่เป็นเพียงตัวต้นแบบเท่านั้น แต่ถึงยังไงก็โหดมากเพราะมันสามารถทำลายวัตถุไกลๆตามการทดสอบได้แบบมหาโหด แล้วที่แหวกแนวหน่อยก็คือสามารถใช้ ‘จอยเกม’ เพื่อบังคับพวกมันได้ด้วย ส่วนค่าใช้จ่ายในการยิงพลังงานเลเซอร์แต่ละครั้งจะอยู่ที่ราว 1 เหรียญเท่านั้น (ราว 32 บาท) ซึ่งถือว่าถูกมาก

 

weapon3

 

weapon4

 

weapon5

 

แน่นอนว่าความสำเร็จนี้ทำให้ผู้บัญชาการสูงสุดแห่งกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาพอใจไม่น้อย และอำนาจทางการทหารที่เพิ่มขึ้นไปอีกขั้นนี้ ก็คงทำให้บรรดาเหล่าคู่ปรับของสหรัฐวิตกอีกไม่น้อยเชียวล่ะเมี๊ยว

 

weapon6

 

weapon7

 

weapon8

 

ที่มา: Dailymail รูปภาพ: Youtube

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....