ถือเป็นการกลับมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับสายลับ James Bond ในเวอร์ชั่นรีบูทของ Daniel Craig ที่กลับมาคราวนี้ จะเป็นการนำเอาบรรยากาศเก่าๆของ James Bond กลับมาอีกครั้ง และล่าสุดทางทีมงานของ MGM ก็ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มของ Spectre หนังภาคใหม่ของ 007 มาให้เราได้ชมกันแล้ว

5

 

ข้อความลึกลับจากอดีตของ Bond ถูกส่งกลับมาหาเขาเพื่อนำเขาไปสู่การเปิดเผยองค์กรลึกลับที่ชื่อว่า Spectre ในขณะเดียวกัน M ก็พยายามต่อสู้ด้วยพลังทางการเมืองเพื่อรักษาความลับของเหล่าสายลับของพวกเขาให้มีชีวิตรอดต่อไป และ Bond ต้องพยายามเปิดโปงความลับขององค์กรนี้ให้ได้

2

 

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าหนังภาคนี้จะปรับทิศทางให้กลับมาสู่วัฒนธรรมเดิมๆของ James Bond แบบที่เราเคยรู้จัก ทั้งฉากแอ็คชั่น สาวเซ็กซี่ และอุปกรณ์ไฮเทค ที่เป็นเหมือนสีสันหนึ่งของหนังชุดนี้เลยก็ว่าได้

3

 

นอกจากนี้ ตัวอย่างยังเผยให้เห็นนักแสดงคนใหม่ที่มารับบท M (ที่ก่อนหน้านี้รับบทโดย Judie Dench) อย่าง Ralph Fiennes ด้วย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่าหนังจะกลับไปใช้ M เวอร์ชั่นผู้ชายเหมือนหนังเวอร์ชั่นก่อนๆด้วย

6

 

คลิ๊กชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

Spectre มีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 6 พฤศจิกายน 2015 นี้ แฟนๆของพยัคฆ์ร้าย 007 เตรียมตัวไว้ได้เลยจ้า

ที่มา James Bond 007 , imdb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด