พี่น้อง Russo เผย เตรียมการรับมือหาก Robert Downey Junior ไม่กลับมารับบท Ironman

หากบอกว่าไม่มี Robert Downey Junior ไม่มี Marvel Studio ก็คงจะไม่เกินเลยไป เพราะหาก Ironman ภาคแรกไม่ประสบความสำเร็จอย่างดงาม เราคงไม่มีโอกาสได้เห็นหนังของ Marvel พาเรดกันออกมามากมายขนาดนี้

 

Iron-Man-3-Robert-Downey-Jr-2013-movie_1600x900

 

ซึ่งนับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ RDJ ก็รับบท Ironman มาเกือบ 8 ปีแล้ว และสัญญาของเขาก็จะหมดลงหลังจากจบ Infinity War Part 2 ซึ่งดูทีท่าแล้วเขาคงไม่ต่อสัญญาแน่ๆ หากดาราแม่เหล็กอย่าง RDJ ไม่กลับมาแสดงแล้ว Marvel จะทำยังไงต่อไป จะเปลี่ยนนักแสดงหรือเปลี่ยนบทไปเลย?

เปลี่ยนนักแสดง (Recast) หมายถึงการหานักแสดงใหม่ แต่รับบทเดิมอย่างเช่นที่ Mark Ruffalo มารับบท The Hulk แทน Edward Norton และ Don Cheadle มารับบท War Machine แทน Terrence Howard ส่วนการเปลี่ยนบท (Replace)  ก็อย่างเช่นที่ Bucky จะมารับบทเป็น Captain America แทน Steve Roger

 

Iron Man 3

 

“เราคิดเรื่องการแทนที่ Robert Downey Junior มาซักพักแล้ว และมันจะเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญเลยทีเดียว เราต้องคิดให้ถี่ถ้วนว่ามันจะส่งผลกระทบอย่างไรบาง”  Joe Russo หนึ่ง่ในผู้กำกับ Civil War กล่าว

“มันเป็นไปแทบไม่ได้เลยที่จะหาคนมาแทน Robert เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดในโลกนี้ บางทีวันหนึ่งที่เขาเลิกแสดงเป็น Ironman เราคงจะพักบทนี้ไปซักระยะ”

 

cap-iron-man-174682

 

“มันคงต้องใช้เวลาพอสมควรในการรีบูตตัวละครนี้ขึ้นมาใหม่ โดยที่ผู้ชมจะไม่ติดภาพของนักแสดงคนเก่าอยู่ ซึ่งก็ดีเหมือนกัน เราจะได้นำตัวละครอื่นๆ ในจักรวาล Marvel มาเล่นในช่วงเวลานั้น”

 

emo6

 

ก็ต้องรอชมกันต่อไปว่าทาง Marvel จะตัดสินใจอย่างไร แต่เหมียวนึกภาพคนอื่นมาเล่นเป็น Ironman ไม่ออกจริงๆ คิดเหมือนกันมั้ยเพื่อนๆ

ที่มา Comingsoon

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....