ถ้าพูดถึงหนึ่งในการ์ตูนที่ซาบซึ้งกินใจคนยุคเราทุกๆ คน คงไม่มีใครไม่รู้จักการ์ตูนญี่ปุ่น สุดเกรียน และฮาอย่าง ‘ชินจัง’ กันใช่มั้ยล่ะ ฮ่าๆๆๆ เสียงเพลง ‘ชิ-โนะ-สุ-เกะ ก็คือผ๊มเองงงง’ นี่ลอยมาเลยทีเดียว

และเช่นกัน วันนี้เหมียวก็มีข่าวดีให้แฟนการ์ตูนเรื่องนี้ได้ชื่นใจมาฝากกัน เพราะวันที่ 10 ธันวาคม 2558 ที่จะถึงนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในประเทศไทยแล้วล่ะ!!!

 

เมื่อคุณพ่อ เปลี๊ยนไป๋!!?

1

 

กลายเป็นหุ่นยนต์2

 

พร้อมกับสุดยอดพลัง!!!3

 

และเบื้องหลังอันดำมืด ของกลุ่มคุณพ่อ (พ่อบ้านใจกล้า)4

 

ความจริงสุดสะพรึง5

 

มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!!?6

 

ดูแค่นี้ก็ตื่นเต้นแล้วนะเนี่ย อิอิ7

 

ลองชมตัวอย่างแบบเต็มๆ กันได้ที่นี่เลยจ้า

พี่เน็ต #ned ตัวอย่างฮาเกรียนของ “ชินจัง เดอะมูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท” ครั้งแรก!! ของเมืองไทย บนจอใหญ่ในโรงภาพยนตร์ชินจังกับการปฏิบัติภารกิจลับสุดป่วน‼เมื่อคุณพ่อของเขา กลายเป็นหุ่นยนต์ชินจังจะต้องทำยังไง ให้คุณพ่อคนเดิมของเขากลับมา⁉⁉ปฏิบัติการครั้งนี้มีฮาหยุดโลกคูณสองฮาสนั่นกันทั้งครอบครัว…10 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ Hollywood Thailand Handmade Distribution

Posted by NED Club on 22 พฤศจิกายน 2015

 

 

อื้อหือออ เห็นแล้วเงินในมือเหมียวนี่มันสั่นไปหมดเลยก็ว่าได้ คิดถึงสมัยก่อนจริงๆ แอบย้อนอดีตดักแก่กันเบาๆ นะเนี่ย ฮร่าาาา ไหนใครไปดูพร้อมกันกับเหมียวบ้างของซาวด์เสียงหน่อยยยย ><

ที่มา: NED Club

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์