หนุ่มสาวหลายคนที่เป็นมนุษย์แว่น มักจะประสบปัญหาแว่นเลื่อนออกจากดั้งอยู่บ่อยๆ (ยิ่งใครดั้งแหมบยิ่งน่ารำคาญเข้าไปใหญ่) เพราะในหนึ่งวันต้องทำกิจกรรมหลายอย่าง แค่เพียงก้าวเดินแรงๆ แว่นก็กระเทือนได้แล้ว

 

00

 

แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป หากคุณได้ลองใช้ Nerdwax มันคือแท่งแว็กซ์ที่ใช้สำหรับทาลงบนบริเวณที่รองจมูกของแว่น เพื่อสร้างความฝืดให้ระหว่างแว่นและจมูกของคุณเคลื่อนตัวออกจากกันได้ยากขึ้นประหนึ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามัน

 

1

 

เจ้าแท่ง Nerdwax เป็นไอเดียสร้างสรรค์โดยนาย Don Hejny ผู้ลองผิดลองถูก นำส่วนผสมหลายอย่างมากเพื่อมาลองทำด้วยตัวเอง กว่าจะเจอสูตรที่ลงตัวและใช้งานได้จริงๆ

รวมๆ แล้วมันสร้างมาจากขี้ผึ้งและส่วนผสมต่างๆ จากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายแก่ผิวหนังของคุณ 1 แท่งสามารถใช้งานได้นาน 6-8 เดือน

 

2

 

หากคุณอยากจะทำให้การมองเห็นของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลหรือพะวงว่าแว่นจะเลื่อนออกจากดั้ง ลองหาซื้อเจ้าแท่งนี้มาใช้ได้นะ

 

3

.

4

.

5

 

ตอนนี้แท่ง Nerdwax มีวางขายแล้วผ่านเว็บไซต์ Amazon

สนนราคาอยู่ที่แท่งละ 350 บาท ใครสนใจลองกดเข้าไปดูได้เลยนะ

emo-136

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด