สำหรับท่านชายอาจจะอยากมีขนาดอวัยวะเพศชายที่ใหญ่ขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่คู่นอน ก็อาจจะมีวีธีทำที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวิธีการนวดท่านชายด้วยน้ำมัน หรืออาจจะเป็นการนำเข็มไปเสียบที่ท่อปัสสาวะเหมือนชายผู้นี้!?

และกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นกับชายชาวจีนอายุ 30 ปี ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลในเมืองเสิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง เพื่อรับการรักษาหลังจากนำเข็มจำนวนหนึ่งยัดเข้าไปข้างในท่อปัสสาวะของเขา

 

ภาพ X-ray แสดงเข็มที่อยู่ภายในท่อปัสสาวะของเขา

 

เข็มจำนวนกว่า 15 เล่มที่ถูกเสียบเข้าไปในช่วงปีที่ผ่านนั้น ถูกนำออกมาจากท่อปัสสาวะของเขาทีละเล่ม และเข็มบางเล่มนั้นได้เริ่มเกิดสนิมขึ้นแล้ว

ในส่วนของแรงจูงใจที่ทำให้ชายชาวจีนวัย 30 ปี ผู้นี้ นำเข็มไปเสียบเข้าไปที่ท่อปัสสาวะของเขายังไม่เป็นที่แน่ชัด คาดว่าอาจจะเป็นการเพิ่มขนาดของอวัยวะ หรืออาจจะเป็นเพียงแค่ “งานอดิเรกแปลกๆ ” ตามที่ญาติของเขากล่าวก็เป็นไปได้

 

เข็มกว่า 15 เล่มที่ถูกนำออกมาเรียงราย…

 

การกระทำแบบนี้สามารถที่ทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นจากการติดเชื้อ หรือจะเป็นบาดทะยักที่มาจากสนิมในเข็มก็ได้

ในปัจจุบันยังไม่มีผลงานวิจัยทางการแพทย์ชิ้นไหน ที่สามารถบ่งชี้ถึงวิธีการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายได้อย่างถาวร เราอาจเคยได้ยินถึงวิธีการที่หลากหลาย แต่ก็ยังไม่มีวิธีไหนที่ใช้ได้แน่นอนตามที่กล่าวอ้างกันมาแต่อย่างใด…

ที่มา: shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์