เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุรถชนรถจักรยานยนพ่วงข้างบริเวณหน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลให้คุณตาและคุณยายเร่ขายผักได้รับบาดเจ็บ แต่คุณยายอาการสาหัสจนเจ้าหน้าที่ต้องเร่งปั๊มหัวใจ

3 - Copy

 

2 - Copy

 

3

 

หลังจากใช้เวลาปั๊มหัวใจสักครู่ คุณตาก็ได้ถามกับเจ้าหน้าที่ว่า “ยายไม่หายใจแล้วใช่ไหม” กลายเป็นบรรยากาศที่น่าสลดของเจ้าหน้าที่กู้ภัยเลยทีเดียว แต่เรื่องราวกลับน่าเศร้ากว่านั้น เพราะทั้งคู่มีอาชีพเร่ขายผัก และไม่มีเงินมากพอจะนำศพของคุณยายมาทำพิธีกรรมทางศาสนา

1

 

แต่โชคดีที่มีชาวเน็ตใจดีที่นามชื่อว่า Napat Meo โพสต์ข้อความเพื่อขอความช่วยเหลือแทนคุณ เพราะคุณตาเองยังคงมีอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอยู่ จึงอาสารับบริจาคเงินเพื่อนำไปมอบให้กับคุณตาขายผัก เพื่อนำเงินไปทำศพยายและเป็นค่ารักษาพยาบาลต่อไป

4

 

หลังจากที่ข้อความนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตต่างพากันเข้ามากดแชร์ข้อความของเธออย่างมากมาย พร้อมกับโอนเงินเพื่อสมทบทุนให้กับคุณตาอีกเพียบเลยทีเดียว และหากใครอยากจะร่วมสมทบทุน พวกคุณก็สามารถบริจาคให้กับบัญชีของคุณตาได้โดยตรงที่ด้านล่างนี้เลยนะ

12140662_944485288920530_1579650401531957918_n

 

ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ นะคะ ช่วยกันไลค์และแชร์
ตอนนี้คุณยายขายผักที่ประสบอุบัติเหตุ โดนรถชน เสียชีวิตแล้ว คืออ่านข่าวร้องไห้…

Posted by Napat Meo on 8 ตุลาคม 2015

 

ที่มา Napat Meo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด