เวง!! หนุ่มเปลือยฉุนปีนห้องน้ำหญิงสนามบินไม่สำเร็จ ต่อยคุณตาที่เห็นเหตุการณ์

นี่คือเหตุการณ์สุดแปลกที่เหมือนจะขำแต่ก็ขำไม่อออก เมื่อหนุ่มเปลือยรายหนึ่งได้ทุ่มความพยายามปีนห้องน้ำหญิงสนามบินแบบหื่นๆ แต่แล้วก็พลาดท่าร่วงหล่นลงมา พร้อมก่อเหตุไม่คาดฝัน!!!

 

accident1

 

เรื่องสุดมึนนี้เกิดขึ้นในสนามบิน Boston ซึ่ง Cameron Shenk คือหนุ่มหื่นที่เปลื้องเสื้อผ้าออกหมด จากนั้นทำตัวเป็นสไปเดอร์แมนปีนป่ายขึ้นห้องน้ำหญิงเพื่อแอบส่องสาวๆ…แต่แล้วทันใดนั้นพ่อสไปเดอร์แมนจอมทะลึ่งก็ร่วงลงมาจนอาการบาดเจ็บแล่นไปทั่วคอและหลัง หากแต่พอยืนขึ้นมาได้เขาก็พบกับตาแก่วัย 84 ยืนดูเหตุการณ์อยู่

ซึ่งแทนที่เจ้าหนุ่มเปลือยรายนี้จะชิ่งหนีไป เขากลับเดินไปหาชายแก่รายนี้จากนั้นก็ทำร้ายร่างกายของคุณตาอย่างร้ายแรง และตอนนี้ถูกส่งไปโรงพยาบาลเพราะเจ็บสาหัส โดยเจ้าหน้าที่เผยว่ายังไม่ทราบแรงจูงใจแน่ชัดว่าทำร้ายคุณตาท่านนี้ทำไม

 

accident2

 

accident3

 

 

ล่าสุดหนุ่มเปลือยโรคจิตถูกรวบตัวไว้แล้ว และเค้าโดนข้อหาทั้งอนาจาร+พยายามฆ่า ซึ่งนั่นก็เท่ากับดับอนาคตของเค้าเลยล่ะ…ส่วนเรื่องทำร้ายคุณตานี่ เหมียวว่าหมอนี่มันคงอายที่ดันมีคนแก่มาเห็นปิ๊กกะจูแน่ๆเลยสงสารคุณตาจริง ตกเป็นเหยื่อไม่รู้ตัว

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....