ยังคงเป็นที่น่าชื่นชม (!?) ได้อย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับวีรกรรมของนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ล่าสุดได้มีกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนกลุ่มหนึ่งเดินทางไปเที่ยวที่เมืองเซปปอร์นาประเทศมาเลเซีย แต่การท่องเที่ยวก็มีอันต้องสะดุด

 

0

 

เพราะพวกเขาดันไปแก้ผ้าถ่ายรูปบนเรือ และนำมันไปแชร์ลงในอินเตอร์เน็ต ทำให้เกิดการส่งต่อกันอย่างมากมาย ทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจและนำภาพของพวกเขาไปร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจของมาเลเซียเมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้ทั้งหมดถูกตามจับกุมในที่สุด

 

1

 

ทั้งนี้ยังมีรายงานด้วยว่าตำรวจมาเลเซียได้จับกุมนักท่องเที่ยวชาวจีนรายหนึ่ง วัย 30 ปี ซึ่งคาดการณ์กันว่าเขาอาจจะมีความเกี่ยวข้องกับรูปเปลือยดังกล่าว โดยมีกำหนดปล่อยตัววันที่ 25 ตุลาคมนี้

 

2

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นของมาเลเซียได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า การกระทำของนักท่องเที่ยวชาวจีนกลุ่มนี้ถือเป็นพฤติกรรมที่ไร้อารยธรรมและทำลายภาพลักษณ์อันดีของสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

 

3

 

เหมียวก็อยากจะฝากเตือนนักท่องเที่ยวชาวไทยเหมือนกันนะ หากจะไปที่ไหนก็อย่าไปทำลายหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับที่นั้นๆ นะ ไม่งั้นเราอาจสร้างชื่อเสียให้กับประเทศของเราได้ล่ะ

emo13

ที่มา news.qq , kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด