กลายเป็นเรื่องฮอทในโซเชียลขณะนี้เลย สำหรับประเด็น รัตน วง Polycat ถูกนำหน้าไปเปรียบเทียบกับ เทพพิทักษ์ แอสละ จนเจ้าตัวทนไม่ได้เกิดเป็นดราม่าหลากหลายประเด็น ล่าสุดด้านนักร้องหนุ่มได้มีการออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กแล้วเรียบร้อย

 

1

 

สำหรับใครที่ไม่ได้ตามประเด็นนี้มาตั้งแต่ต้น #เหมียวฟิ้นจะขอย้อนความก่อนว่า เมื่อไม่นานมานี้มีแฟนคลับของวง Polycat คนหนึ่งได้นำภาพของ รัตน จันทร์ประสิทธิ์ นักร้องนำวง Polycat มาเปรียบเทียบกับหนุ่มเทพพิทักษ์ แอสละ ในลักษณะท่าทางเดียวกัน ทำให้เกิดความตลกขบขัน

 

4

 

แต่เจ้าตัวกลับไม่พอใจที่มีคนนำภาพตัวเองไปเปรียบเทียบแบบนี้ จึงได้มีการโพสต์ข้อความตัดพ้อลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง

แต่กลับมีชาวเน็ตและเฟซบุ๊กเพจบางแห่งเกิดความไม่พอใจ เนื่องจากคิดว่านักร้องหนุ่มเป็นคนเหยียดหน้าตา และทำตัวเหมือนแตะต้องไม่ได้ จนเกิดเป็นสงครามการกลั่นแกล้งในโลกออนไลน์ขึ้น

 

3

 

ล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันที่ 29 พฤษภาคม ทางเฟซบุ๊กของนักร้องดัง Rattana Mrcandy Chanprasit ก็ได้ออกมาชี้แจงกรณีดราม่าต่างๆ ความเสียใจส่วนตัวที่มีต่อเพื่อน คนรอบข้างและแฟนคลับที่สนิทกัน

พร้อมกับย้ำชัดว่าไม่ได้ตั้งใจเหยียดหน้าตาของเทพพิทักษ์ เพียงแต่ไม่อยากถูกล้อและกลายเป็นเรื่องตลกขบขันของคนอื่น

 

2

 

อ่านข้อความทั้งหมดของเขาทั้งหมดได้ที่นี่เลย

5

.

6

.

7

.

8

 

จากข้อความเหล่านี้ก็น่าจะตอบคำถามที่คาใจของทุกๆ คนได้แล้วนะ

อันที่จริงแล้วคงไม่มีใครชอบการถูกล้อหรือกลายเป็นตัวตลกของคนอื่นหรอก

บางคนอาจจะรับได้ บางคนอาจจะรับไม่ได้ อันนี้ก็เป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลที่เราต้องเคารพน่ะนะ

emo6

ที่มา Rattana Mrcandy Chanprasit , napolycat

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด