พิสูจน์แล้ว!! เหตุเพลิงไหม้ปริศนาบ้านที่พัทลุง แท้จริงแล้วอาจเป็นฝีมือมนุษย์

หลังที่กลายเป็นข่าวใหญ่โตมาตลอดทั้งสัปดาห์ เกี่ยวกับกรณีเกิดเพลิงไหม้ปริศนาที่บ้านในจังหวัดพัทลุง ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 เมษายน ทางทีมงานห้องข่าวช่อง8 ได้เผยสกู๊ปพิเศษ ที่ได้ส่งทีมสำรวจลงไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านหลังนั้นร่วมกับชาวบ้าน เพื่อหาข้อพิสูจน์ให้กับเรื่องดังกล่าว

 

หลังจากที่ทีมงานได้ลงพื้นที่ก็พบว่ายังคงมีการเกิดเพลิงไหม้ภายในบ้านอยู่หลายครั้งทีเดียว และเกือบทุกครั้งก็จะมีเด็กน้อยวัย 2 ขวบเป็นคนพบเห็นคนแรกตลอด

1

 

ล่าสุดมีกลุ่มฤๅษีจากจังหวัดนครศรีธรรมราชได้รวมตัวกันมาที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยบอกว่าสาเหตุทั้งหมดเกิดจากดวงวิญญาณของเด็กคนหนึ่งที่เป็นพาหนะขององค์เทพ ที่จุดไฟเพราะเป็นการเรียกฤๅษีให้มารับกลับสวรรค์ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 30 นาทีเลยทีเดียวถึงจะสามารถเชิญกลุ่ม ฤาษีออกจากพื้นที่ได้

7

 

หลังจากนั้นทีมงานห้องข่าวช่อง8 จึงได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่มุมหนึ่งของบ้าน เพื่อสังเกตพฤติกรรมของคนในบ้าน แล้วนี่คือสิ่งที่ทำให้เรื่องราวทั้งหมดกระจ่างขึ้นล่ะ

3

 

4

 

5

 

จากภาพจะเห็นได้ว่าก่อนที่เพลิงไหม้จะลุกในบริเวณวงกลมสีแดง ก่อนหน้านี้เป็นจุดเดียวกับที่หญิงสาวชุดดำได้นั่งอยู่ก่อนแล้ว

6

 

เชิญชมคลิปได้เต็มๆที่นี่เลย

 

เรื่องลี้ลับที่ผู้คนสงสัย บางทีแล้วอาจเป็นเพียงฝีมือของคนที่อาศัยอยู่ที่นั่นเองก็เป็นได้

ที่มา thaich8

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....