เรื่องราวสุดน่าอายของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่วิ่งลัดสนามด้วยความเร็วสูงในสภาพเปลือยเปล่า เนื่องจากเขาแอบไปเล่นจ้ำจี้กับแฟนของคนอื่นแล้วโดนจับได้ สุดท้ายก็เลยกลายเป็นภาพอย่างที่เห็นนี่แหละ

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ผู้ใชเฟซบุ๊ก Myron Jewell Jr. ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของชายหนุ่มผิวสีรายหนึ่งกำลังวิ่งด้วยความเร็วสูงไปตามถนนท่ามกลางฝนที่โปรยลงมา

โดยสวมใส่เพียงรองเท้าออกกำลังกายสีสะท้อนแสง และใช้ผ้าขนหนูกุมน้องชายที่กำลังล่อนจ้อนเอาไว้ พร้อมกับข้อความว่า “สามีของเธอกลับมาที่บ้านในขณะที่กิ๊กก็อยู่ที่นั่นด้วย!!”

 

 

คลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้ได้โดยคู่หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ขับรถผ่านมาทางนั้นพอดี เมื่อชายหนุ่มที่วิ่งหน้าตั้งอยู่เห็นพวกเขาเข้า เลยพูดออกมาว่า “ช่วยผมที สามีของเธอเพิ่งกลับมา” พร้อมกับหันไปมองด้านหลังอยู่ตลอดเวลา เพื่อดูมามีใครตามเขามาด้วยหรือเปล่า?

ด้วยความที่ทั้งสงสารและขำปนกันไป หญิงสาวที่นั่งอยู่ในรถจึงพูดขึ้นมาว่า “เราปล่อยเขาไว้แบบนี้ไม่ได้นะ(หัวเราะ)”

 

 

แต่สุดท้ายชายหนุ่มก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากทั้งคู่ และตัดสินใจวิ่งข้ามถนนแล้วหายเข้าไปในป่า ปล่อยให้ทั้งคู่งงงวยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก และมีการกดแชร์ไปกว่า 2 พันครั้งแล้ว โดยความเห็นบางส่วนบอกว่า

Bridgette Anderson “เขาเป็นบ้าอะไรเนี่ย”

Vanessa Nance-Watkins “นั่นก็สมควรแล้ว เขาควรได้รับในสิ่งที่เขาทำ”

Linda Harris Shabazz “ฉันดูคลิปนี้เป็น 20 รอบเลยให้ตายเถอะ”

 

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่นี่

 

ที่มา thesunMyron Jewell Jr.

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด