เรื่องราวสุดประหลาด และแน่นอนสุดสยองขวัญนี้เกิดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อมีวัยรุ่นวัยคะนองคนหนึ่งได้ทำการฆาตกรรมคุณยายของตัวเองแล้วทำสิ่งที่เกินกว่าความเป็นมนุษย์จะรับได้

ผู้ตรวจกลางคืนในละแวกนั้นได้ให้การว่ามีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงร้องโหยหวนออกมาจากบ้านหลังหนึ่งในแถบ Barangay Tapi in เมือง Kabankalan ประเทศฟิลิปปินส์ จึงได้โทรแจ้งเขา เขาเลยเข้าไปตรวจสอบ

แถบสถานที่เกิดเหตุ

Negros Occidental district, Kabankalan city, Philippines

เมื่อเขาเข้าไปในบ้านก็พบศพของคุณยายอายุ 85 ปี ในสภาพที่หน้าอกของเธอนั้นถูกแหวกออก และหัวใจของเธอได้หายไป หลานชายของเธอ Ruben เป็นผู้เดียวที่อยู่ในเหตุการณ์

เขาเลยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที และพอตำรวจมาถึง เด็กหนุ่มวัยเพียง 19 ปีก็ให้การว่า ‘ผมเป็นคนฆ่าคุณยาย เอามีดแหวกอกของเธอ และก็กินหัวใจของเธอเองแหละ’!!! พอตำรวจถามว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ เขาก็เอาแต่ร่ำร้องว่า ‘มันเป็นการเดินทาง…’

แถมนายตำรวจยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่าเด็กหนุ่มได้ให้การเพิ่มว่าเขากินหัวใจของคุณยายแบบดิบๆ สดๆ ซะด้วย…

 

คือเหมียวว่าเขาคงมีอาการทางจิตอย่างแน่นอน ส่งไปโรงพยาบาลด่วน ไม่งั้นอาจเกิดภัยต่อสังคมเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนต่อไปได้เลยนะเนี่ย ก็ขอแสดงความเสียใจกับคุณยายด้วยนะเมี๊ยววว จิตใจหนอทำด้วยอะไร T^T

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์