งานนี้จะพูดว่ายังไงดี…คงไม่มีคำไหนเหมาะสมกับเรื่องนี้นอกจากคำว่า ‘ซวย’ อีกแล้วล่ะ เมื่อหนุ่มหล่อกำลังจะไปงานแต่งงาน เลยคิดไอเดียไปเช่ารถ Ferrari มาขับแต่สุดท้ายเรื่องราวจะต้องทำให้คุณต้องอึ้งกันเลยทีเดียว!!!

เพราะเขาดันเอารถ Ferrari มูลค่าราวๆ 220,000 ปอนด์ (ราวๆ 12 ล้านบาท) ขับไปชนในสภาพที่ยากจะรับได้ เพราะมันพังถึงขั้นเรียกได้ว่าพังยับเลยล่ะ

สภาพของรถ

1

ซึ่งงานนี้คงจะติดหนี้กันบานเลยล่ะ เพราะรถยังมีสภาพที่ใหม่มาก ขับมาราวๆ 7 พันกิโลเมตรเท่านั้น จากบริษัทเช่ารถ Prestige Lifestyle Jamie Ford

โดยราคาค่าเช่าอยู่ที่ 5,000 ปอนด์ หรือ 280,000 บาท และมีค่าประกันอีก 850 ปอนด์ด้วยกัน แน่นอนว่าเป็นราคาที่สูงพอตัว แต่ก็เทียบกับราคารถไม่ได้เลยล่ะว่ามั้ย ><

พังยับมากๆ

2

สภาพของรถ3

‘โดยปกติแล้วทางบริษัทจะสามารถจัดการกับรอยขีดข่วนทั่วไปเล็กๆ หรือรอยบุบหน่อยๆ ได้แบบไม่คิดเงิน แต่นี่มัน…ก็เกินไป’ Jamie เจ้าของบริษัทเช่ารถหรูกล่าว

 

ก็ขอแสดงความเสียใจกับทุกๆ ฝ่ายด้วยละกันนะเหมียว นี่แหละน้าที่เขาเรียกว่าอุบัติเหตุ ยิ่งขับรถเร็วรถแรงด้วยแล้วต้องยิ่งระวังนะจ๊ะ ถ้าไม่ชำนาญในการขับแล้วล่ะก็ อาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก็เป็นได้…

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์