ปัจจุบันนี้ เรื่องของการศัลยกรรมพลาสติกถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาและเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย ใครก็สามารถทำศัลยกรรมกันได้ แต่อย่างไรก็ตามมันก็มีค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมที่ค่อนข้างสูง

ดังนั้น Georgina Clarke คุณแม่วัย 41 ปีคนที่เราจะนำมาให้ได้ชมกันนี้ จึงยอมให้ลูกหลับนอนกับเสี่ยเลี้ยงเพื่อหาเงินมาทำศัลยกรรมให้ทั้งตัวเองและลูก

 

 

คุณแม่เผยว่า Kayla Morris ลูกสาวที่ตอนนั้นอายุประมาณ 18 ปี เข้ามาร้องขอเธออยากจะทำศัลยกรรมปาก ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ต้องหาเงินมาศัลยกรรมเอง จึงเป็นที่มาที่เธอยอมให้ลูกสาวหลับนอนกับเสี่ยเลี้ยง

เมื่อได้เงินมา ทั้งคู่ก็เข้ารับการศัลยกรรมพลาสติกต่างๆ นานาอยู่หลายครั้ง ซึ่งรวมๆ แล้วเสียค่าศัลยกรรมไปมากถึง 60,000 ปอนด์ (2.5 ล้านบาท) เลยทีเดียว

 

Kayla ผู้เป็นลูก

 

แต่กระนั้นทาง Kayla ลูกสาวที่ปัจจุบันนี้อายุ 23 ปีได้เผยว่าเธอนั้นหันหลังให้กับชีวิตที่ต้องศัลยกรรมแล้ว และอยากจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากกว่า เธอยังบอกอีกว่าเธอทนไม่ได้ที่จะต้องเห็นว่าตัวเองดูน่าตลกขนาดไหน

เธอบอกว่าศัลยกรรมครั้งแรกของเธอเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 6 ปีก่อน

“ฉันจำได้ว่าตอนนั้นฉันอยากทำมันมาก มันมีสิ่งเร้ามากมายสำหรับเด็กผู้หญิงในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Kardashian, ไลฟ์สไตล์ในอินสตาแกรมหรืออื่นๆ มากมาย และถ้าคุณรู้สึกไม่แฮปปี้ในตัวเอง คุณก็ต้องมีเงินเพื่อจะไปทำมัน” Kayla กล่าว

 

Georgina ผู้เป็นแม่

 

ไม่นานมานี้ทั้งคู่ถูกเชิญไปออกรายการ The Jeremy Kyle Show ซึ่งทาง Jeremy พิธีกรของรายการก็ได้ถามคำถามจี้จุดคุณแม่ว่า

“คุณแม่แบบไหนถึงยอมปล่อยให้ลูกสาววัย 18 ปีไปหลับนอนกับผู้ชายที่แก่กว่าเพื่อให้ได้มาซึ่งการศัลยกรรม?”

หากลูกสาววัย 18 ปีของผมหลับนอนกับผู้ชายอายุ 50 ปีเพื่อเงินที่จะเอาไปทำหน้าอกหรือริมฝีปากได้ ผมก็ไม่คิดว่าผมเป็นพ่อแม่ที่ดีนะ Georgina” พิธีกรกล่าว

และเมื่อถูกถามว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร คุณแม่ก็ตอบกลับไปว่ารู้สึกเหมือน่ว่าตัวเองเหมือนเป็น “ขยะ” เพราะว่าสิ่งที่ตนทำนั้นมันไม่ถูกต้อง

 

 

อย่างไรก็ตาม Georgina ก็ได้ให้สัมภาษณ์แก่เว็บไซต์ Daily Mail ว่า “ตอนที่ Kayla มาบอกฉันว่าเธออยากทำหน้าอก อยากทำศัลยกรรมพลาสติก ฉันดีใจนะเพราะฉันอยากจะให้เธอเป็นคนแบบนั้น

ฉันโชคดีมากๆ ที่มีลูกสาวแบบ Kayla ผู้ที่ออกเงินให้ฉันสำหรับการศัลยกรรม ฉันไม่สนใจหรอกว่าเธอจะมีเสี่ยเลี้ยงหรืออะไร เพื่อหาเงินมาทำศัลยกรรม เพราะว่าเธอนั้นใช้ชีวิตตามความฝัน ฉันภูมิใจในตัวเธอมากๆ”

 

ที่มา Dailymail, Ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...