กลายเป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจและสะท้อนให้เห็นถึงความเสื่อมโทรมของการเลี้ยงดูลูกเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีการเผยแพร่คลิปการตบตีกันของนักเรียนหญิงสองคนที่บริเวณใกล้กับประตูโรงเรียน Nossa Senhora das Graças ในบราซิล เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2018 ที่ผ่านมา

 

 

โดยที่ในคลิปที่ว่านี้เด็กคนหนึ่งได้มีการใช้ของมีคม กระหน่ำจ้วงแทงไปบนร่างของเด็กสาวอีกคนจนได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง ก่อนที่ผู้เห็นเหตุการณ์จะเขาไปแย่งมีดออกมาได้ในที่สุด

แต่ที่น่าสลดกว่านั้น คือคนที่ยื่นมีดเล่มที่ว่าให้กับเด็กสาวก็คือคุณแม่ของเธอนั่นเอง

 

 คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก Star News

 

จากการให้การของคนในเหตุการณ์ แม่ของเด็กสาวยื่นมีดให้แก่ลูกสาววัย 14 ก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น แถมยังมีการตะโกนเชียร์ให้ลูกสาวของเธอ “แทงมันแม่งเลย” ระหว่างที่ทั้งคู่ตบตีกันอยู่

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เด็กสาววัย 13 ปีที่ถูกแทง ได้รับบาดแผลหลายสิบแห่งที่ หลัง ใบหน้า แขน มือทั้งสองข้าง และที่หน้าอก จนต้องมีการนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากนั้น

 

 

ส่วนเด็กสาวผู้ลงมือนั้น เชื่อว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการต่อสู้ อย่างไรก็ตามทั้งเธอและมารดาหายตัวไปหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน แต่ก็มีปัญหาไม่เข้าใจกันบนโซเชียล ความบาดหมางที่ว่านี้บานปลายมาจนทำให้เกิดการต่อสู้ขึ้น

 

 

ในปัจจุบันทางตำรวจได้ทำการสอบปากคำเด็กสาวผู้ถูกแทงและกำลังดำเนินการสืบสวนตามหาตัวแม่ลูกทั้งสอง โดยในเบื้องต้นแม่ของเด็กสาวถูกตั้งข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการพยายามฆ่า และจะต้องมีการดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป

 

ที่มา mirrordailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...