คนงานก่อสร้างในลอนดอนช่วยชีวิตเจ้าจิ้งจอก หลังติดอยู่ในโคลนเป็นเวลานาน

นี่คือเรื่องราวของเจ้า Muddsey หมาจิ้งจอกผู้โชคร้ายล่ะเหมียว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในไซต์งานก่อนสร้างแห่งหนึ่งในลอนดอน เขต Canary Wharf เมื่อคนงานแถวนั้นได้ยินเสียงร้องแปลกๆจากที่ไหนสักที่ เค้าเลยออกเดินตามเสียงไปเรื่อยๆ แล้วก็ดันไปเจอเข้ากับหลุมโคลนแห่งหนึ่ง ที่ภายในเหมือนจะมีสิ่งมีชีวิตดุ๊กๆดิ๊กๆอยู่ ซึ่งมองแล้วมองอีกก็ไม่รู้ว่ามันคือตัวอะไร

1

 

มันอยู่ตัวคนเดียวและทำท่าหวาดกลัว แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่ในไซต์งานก่อสร้างช่วยดึงมันขึ้นมา และนำมันไปล้างเนื้อล้างตัวให้สะอาด

2

 

และนี่คือร่างที่แท้จริงของก้อนโคลนนั่นล่ะ ช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ จากก้อนโคลนที่ดูไม่ออกว่าคืออะไร กลายเป็นลูกหมาจิ้งจอกสุดน่ารักไปเลย

3

 

ตามรายงานไม่ได้บอกว่าเจ้า Muddsey ติดอยู่ในหลุมโคลนนั่นเป็นระยะเวลานานเท่าไหร่นะเหมียว แต่ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากโรงพยาบาลสัตว์ป่า South Essex จริงๆที่ช่วยให้มันกลับมามีชีวิตที่สดใสอีกครั้ง ตอนนี้มันมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น สะอาดขึ้น และมีความสุขขึ้นมากเลยล่ะเมี๊ยววว

ที่มา viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....