เหมียวงง!! ตำรวจมะกันจับบุรุษไปรษณีย์ไม่ยอมส่งจดหมายมากกว่า 40,000 ชิ้น

มีสำนักข่าวสหรัฐอเมริกา ได้รายงานว่าตำรวจสามารถจับนายโจเซฟ บรูคาโต บุรุษไปรษณีย์นครนิวยอร์ก วัย 67 ปี หลังจากที่ได้เข้าตรวจค้นบ้าน รถส่วนตัวและที่ทำงาน แล้วเจพัสดุไปรษณีย์ประมาณ 40,000 ชิ้น หรือประมาณ 1.1 ตัน

 

เรื่องนี้เริ่มแดงออกมาเพราะหัวหน้าของนายคนนี้ได้สังเกตุเห็นพัสดุที่ยังไม่ได้ส่งอยู่บนรถส่วนของเค้า ซึ่งเป็นข้อห้ามสำหรับพนักงาน จากการสอบสวนเบื้อต้น นายบรูคาโตได้บอกว่าเค้าเพิ่งจะทำแบบนี้ได้ 6 เดือนเท่านั้น แต่เมื่อสืบลึกลงไปกลับเจอพัสดุที่ไม่ได้ส่งตั้งแต่เมื่อ 9 ปี หรือตั้งแต่ปี 2548

 

1

นายบรูคาโตทำงานในตำแหน่งบุรุษไปรษณีย์ตั้งแต่ปี 2544 และได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบพื้นที่เขตบรูคลินของนครนิวยอร์กมา 11 ปี ซึ่งนายบรูคาโตได้บอกว่า การที่เค้าไม่นำพัสดุไปส่งให้กับผู้รับนั้นมีเหตุผลส่วนตัวหลายอย่าง

 

2

ทนายของนายบรูคาโตได้ออกมากล่าวว่า ลูกความของเขามีอาการหดหู่และซึมเศร้า แต่ก้ไม่ได้บอกถึงพฤติกรรมที่ผิดปกติดังกล่าว ทั้งนี้ศาลได้มีการปล่อยตัวชั่วคราวเพื่อรอการฟังการตัดสิน และยังได้สั่งห้ามนายบรูคาโตดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณมากด้วย

 

ที่มา sanook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....