เหมียวเชื่อว่าบนโลกของเราใบนี้ มีผู้คนมากมายที่หน้าตาคล้ายกันราวกับฝาแฝด ทั้งๆ ที่พวกเขาอาจจะไม่ใช่ญาติ หรือพี่น้องกันเลย ซึ่งบางคนก็บังเอิญไปมีหน้าตาคล้ายกับคนดัง หรือบางทีคนดังก็ดันมีหน้าตาคล้ายกันซะเอง

ก็เหมือนกับภาพที่เราได้นำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นภาพของชายหนุ่มธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่หน้าตาของเขาดันไปเหมือนกับคนดังสุดเพี๊ยน ที่หลายคนรู้จักกันในนาม  ‘Mr Bean’ นั่นเอง

 

The Night Of Comic Relief 2015

 

โดยภาพของชายหนุ่มคนนี้ ถูกนำมาโพสต์โดยสมาชิกของเว็บไซต์ Reddit.com ที่ชื่อว่า Jewce-lee ซึ่งชายหนุ่มในภาพเป็นลูกพี่ลูกน้องของเพื่อนของเขา ที่ไม่ว่าจะมองซ้าย มองขวา หรือมองตรง หน้าตาของเขาช่างเหมือนกับ ‘Mr Bean’ ซะเหลือเกิน ไม่เชื่อก็ลองดูเลย…

 

บ่ะ!! นี่มัน Mr Bean ชัดๆ

omg1

 

และที่สำคัญเมื่อภาพของเขาได้เผยแพร่สู่โลกโซเชียล ต่างก็กลายเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตต่างชาติเป็นอย่างมาก แถมยังมีคนเข้าไปชมรูปของ Mr Bean 2 มากกว่า 2 ล้านกว่าครั้งกันเลยทีเดียว โอ้ววว ธรรมดาที่ไหนกัน!!

 

omg2

 

ไม่ว่าจะมองมุมไหน พวกเขามีหน้าตาที่เหมือนกับอย่างกับแกะเลยนะว่ามั้ย และถ้าใครได้สังเกตที่เสื้อของชายหนุ่มคนนี้ ก็จะเห็นเป็นรูปของ Mr Bean อีกด้วย แหม!! เหมือนเป๊ะเลยนะ

ที่มา : metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์