เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ Oji Oji ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ช่างอนุปริญญา ปะยางแผลละ600 เป็นคลิปการสนทนาระหว่างลูกค้าและช่างซ่อมรถรายหนึ่ง ในขณะที่พยายามต่อราคาการปะยาง ที่ทางร้านคิดราคาสูงถึง 600 บาท พร้อมอ้างตัวว่าตนนั้นเป็นช่างอนุปริญญา ราคานี้ถือว่าสมเหตุสมผลแล้ว

 

ทั้งนี้ภายในคลิปเผยให้เห็นช่างซ่อมรถในชุดสีชมพู พร้อมกับพูดว่า “เห็นใจผมเถอะครับ ผมเป็นช่าง ถ้าคุณซื้อยางผมลดได้แต่ของเล็กๆ อย่างปะยางก็แผลละ 500-600 นี่ช่างอนุปริญญา แต่ทีนี้เราทำธุรกิจนะเห็นใจกันนิดนึง ถ้าเป็นเรทละ 500-600” อีกทั้งยังบอกด้วยว่าหากลูกค้าจะเติมลมที่ร้านแห่งนี้ จะมีการคิดค่าบริการอยู่ที่ครั้งละ 300 บาท

0

 

คลิ๊กชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

หลังจากที่คลิปถูกแชร์ออกไป ทำให้สมาชิกในโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงต่อว่าช่างซ่อมรถรายดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยความเห็นส่วนใหญ่มองว่าการตั้งราคาแบบนี้เป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้ใช้บริการมากเกินไป พร้อมกันนี้ยังมีการแนะนำด้วยว่าควรใช้บริการปะยางจากร้านที่น่าเชื่อถือและมีแสดงราคาอย่างชัดเจนมากกว่านี้

ที่มา Oji Oji

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด