สองแม่ลูกได้พบกันในที่สุด หลังจากที่ต้องพลัดพรากกันตั้งแต่ลูกยังเล็ก ด้วยวิธีที่เจ๋งมาก!!

ในยุคเทคโนโลยีนั้นพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด สามารถทำให้คนเราสามารถใกล้ชิดกันได้แม้ว่าจะไกลกันแค่ไหนก็ตาม งานนี้ก็ต้องขอบคุณเทคโนโลยีดีๆ อีกครั้ง ที่สามารถทำให้ลูกสาวคนหนึ่งที่พลัดพรากกับแม่ตั้งแต่เล็ก หลังจากที่ลูกสาวได้ทำการแชร์ภาพเพื่อตามหาแม่ของตัวเอง จนในที่สุดทั้งสองก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

 

mom-daugther-meet-again (6)

 

Stacey Lee ในวัย 23 ปี ซึ่งในตอนที่เธอยังมีอายุเพียงแค่ 2 ขวบ ก็ต้องพลัดพรากกับผู้เป็นแม่ Brenda Drake โดยที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอก็ไม่เคยได้เห็นหน้าแม่ของตนอีกเลย ความคิดถึงและห่วงหาทำให้เธอตามหาแม่มาตลอด ทำทุกวิถีทางแล้ว สุดท้ายก็มาถึงทางตัน ไม่มีเบาะแสอะไรเลยซักนิดเดียว

 

mom-daugther-meet-again (1)

 

แต่ยังพอมีวิธีที่จะทำให้มีโอกาสพบเจอแม่ของเธออีกครั้ง เธอก็เลยจัดแจงเขียนข้อความตามหาแม่บนกระดาษลัง จากนั้นก็ถ่ายภาพและอัพโหลดไปใน Facebook และสิ่งอัศจรรย์ก็เกิดขึ้นกับเธอ เพราะภาพของเธอนั้นถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมากมายมหาศาล

 

mom-daugther-meet-again (2)

 

มากมายแค่ไหนก็คิดดูเอาละกันว่าถูกแชร์ไป 100,000 ครั้ง โดยใช้เวลาไม่ถึง 20 ชั่วโมง จนในที่สุดความพยายามของเธอก็ประสบความสำเร็จ เบาะแสที่เธอเฝ้ารอตอบกลับมาหาแล้ว

 

mom-daugther-meet-again (4)

 

เบาะแสแรกที่ติดต่อมาหาก็คือญาติพี่น้องท้องเดียวกันนี่เอง ไม่น่าเชื่อเลยว่ายังมีญาติพี่น้องอีกเพียบเลยนะเนี่ย

 

mom-daugther-meet-again (7)

 

จนในที่สุดเธอก็ได้พูดคุยกับแม่ของเธอผ่าน Facebook และนำพาไปสู่การนัดพบเจอกันแบบตัวเป็นๆ จะได้เจอหน้ากันซักที

 

mom-daugther-meet-again (3)

 

เมื่อทั้งคู่ได้พบกัน น้ำตาก็ไหลออกมาทั้งคู่ หลังจากที่ไม่ได้พบกันมานานกว่า 20 ปี โดยที่ Lee นั้นได้ทำการเดินทางไปหาแม่ของเธอในบริเวณใกล้บ้านๆ ของคุณแม่ ซึ่ง Lee ก็กล่าวเอาไว้ว่า “เราทั้งสองรู้สึกช็อกมากๆ” “มันเอ่อล้นไปด้วยความรู้สึก เพราะเราสองต่างก็ชอบในตัวตนของกันและกัน และฉันรู้สึกเขินนิดๆ ด้วยนะ”

 

mom-daugther-meet-again (5)

 

ทางด้านคุณแม่ก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กัน “ตอนที่ฉันได้รับข้อความใน Facebook จาก Stacey ฉันแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยล่ะ” “เธอสวยมากๆ เลย ฉันอดใจรอที่จะพบลูกสาวไม่ไหวแล้ว”

ที่มา : thechive

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....