สุดอึ้ง!! คุณพ่อบังเอิญพบคลิปที่คุณแม่ใจร้ายกำลัง “ทำร้ายลูก” ของตัวเอง

5b72867015b3feb8b9ecd93440fc252f

 

คลิปนี้เป็นคลิปที่ถูกพบโดยบังเอิญใน iPad ของลูกชายของเขา ภายในคลิป เราก็จะได้เห็นคุณแม่คนหนึ่งกำลังร้องเพลงและอัดคลิปหน้าตัวเองไปด้วย แต่ไม่นานหลังจากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

คุณแม่ได้ลุกไปจากหน้าจอ แล้วก็เกิดเสียงดังโวยวาย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดูร้ายแรงมากๆ คุณพ่อเมื่อพบเจอคลิปนี้ จึงโพสต์ลงบนเฟซบุ้คของเขา พร้อมกับข้อมูลครอบครัวที่บอกว่าแม่จะทำร้ายลูกทุกครั้งที่รู้สึกหงุดหงิด ซึ่งเขาก็ได้ไปขึ้นศาลเรื่องนี้แล้ว และตัดสินออกมาว่าไม่มีอะไร ซึ่งในกรณีนี้ถ้าเป็นฝ่ายชายทำร้ายเด็ก แน่นอนว่าต้องติดคุกแน่ๆ เขาจึงคิดว่ามันไม่ยุติธรรมเป็นอย่างมาก

 

ไปชมคลิปกันเลย

 

 

อีกทั้งคุณพ่อคนนี้ยังออกมาต่อต้านคนที่ตัดสินในเขต Kitsap ให้ตัดสินอย่างเท่าเทียม ไม่แบ่งแยกชายและหญิง เพราะขึ้นชื่อว่าความรุ่นแรงแล้ว ทุกคนควรได้รับโทษเท่ากัน

แต่เหมียวว่าที่เขาไม่กล้าตัดสินคือใครคลิปเราไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดพอ เขาจึงไม่กล้าติดสินล่ะมั้ง เอาเป็นว่าเหมียวให้กำลังใจ และหวังว่าการใช้ความรุนแรงจะหายไปจากโลกนี้ได้

ที่มา sfglobe

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....