ฝาแฝดเจ้าของฉายา “เหมือนกันที่สุดในโลก” วอนศาล อยาก “แต่งงานกับผู้ชายคนเดียวกัน”!!

เราอาจเคยเห็น “พี่น้องฝาแฝด” ที่ดูเหมือนกันเอามากๆ แต่สำหรับ Anna และ Lucy De Cinque สองสาววัย 33 ปีนั้น พวกเธอคือเจ้าของฉายา “ฝาแฝดที่เหมือนกันมากที่สุดในโลก”

 

Anna และ Lucy แฝดสาวจากประเทศออสเตรเลีย

 

จากรูปเราจะเห็นได้ว่าทั้งสองคนนั้นดูเหมือนกันชนิดที่ว่าหาความแตกต่างแทบไม่ได้เลยจริงๆ ทั้งเรื่องของรูปร่างและหน้าตา

แล้วจะเป็นอย่างไร ถ้าหากพวกเธอดันตัดสินใจจะ “แต่งงานกับผู้ชายคนเดียวกัน” อีก?!

 

Ben Byrne ชายหนุ่มผู้คบหาดูใจกับสองสาวมาตั้งแต่ปี 2012

 

แน่นอนว่านี่คงไม่ใช่เหตุการณ์ที่เราจะได้เห็นกันบ่อยๆ เมื่อพี่น้องฝาแฝดคบหาอยู่กับผู้ชายคนเดียวกัน แถมยังต้องการจะแต่งงานกับเขาเหมือนกันอีกต่างหาก

นั่นอาจเป็นเพราะว่าทั้งสองคนสนิทสนมกันมากๆ ชนิดที่เรียกว่าตัวติดกันเลยก็ยังได้ ไปไหนมาไหนด้วยกัน ทำอะไรเหมือนๆ กัน แม้แต่การศัลยกรรมร่างกายบางส่วน พวกเธอก็ยังทำเหมือนๆ กัน

 

พวกเธอในวัยเด็ก

 

ตอนอายุ 12 ก่อนที่พวกเธอจะเข้ารับการศัลยกรรม

 

Anna บอกว่า “พวกเราก็เหมือนมากันเป็นแพ็คคู่ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ Ben สามารถยอมรับได้ ไม่ติดใจอะไร”

ส่วน Lucy ก็บอกว่า “เรารู้ดีว่าผู้ชายบางคนอาจมองว่าการคบฝาแฝดเป็นเรื่องประหลาด หรือบางคนอาจมองว่าการได้คบกับเราอาจเป็นแค่ถ้วยรางวัลในชีวิต”

“เพราะอย่างนั้น เราจึงต้องใช้เวลาเพื่อให้แน่ใจว่า Ben คือคนที่รักเราทั้งสองคนจากใจจริง ก่อนที่เราจะตัดสินใจยอมสานสัมพันธ์กับเขา”

 

 

ปัจจุบันทั้งสามคนอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันมาตั้งแต่ปี 2017 โดยที่ Ben เป็นคนย้ายเข้ามาในบ้านของพวกเธอ

Lucy เล่าว่า “Ben ปฏิบัติกับเราอย่างเท่าเทียม ถ้าเขาจูบ Anna เขาก็จะหันมาจูบฉันด้วย และจับมือเราทั้งสองคนเวลาเดินออกไปไหนมาไหน”

“เรานอนด้วยกัน แต่เราไม่เคยที่จะ Threesome (มีเซ็กส์พร้อมกัน 3 คน) แต่อย่างใด เพราะระหว่างที่คนหนึ่งมีอะไรกับ Ben อยู่ อีกคนก็จะไม่เข้าไปก้าวก่าย ซึ่งบางคนอาจมองว่ามันดูน่าสะอิดสะเอียน แต่มันก็ได้ผลดีกับเรา”

 

.

 

จากการใช้เวลาอยู่ด้วยกัน 3 คนมาโดยตลอด เพราะอย่างนั้นเองจึงทำให้สองพี่น้องฝาแฝดหวังที่จะเลื่อนขั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาขึ้นไป โดยตั้งใจที่จะได้แต่งงานกับ Ben อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ถึงอย่างนั้น ตามกฎหมายในประเทศออสเตรเลียแล้ว ผู้ชายไม่สามารถแต่งงานมีภรรยาหลายคนได้ โดยเป็นสิ่งที่ถูกบังคับใช้มาตั้งแต่ ปี 1961

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม พวกเธอยังคงพยายามเรียกร้องสิทธิ์จากศาลเพื่อให้ความฝันเป็นจริง โดยยังคงยึดมั่นว่ายังไงพวกเธอก็อยากจะแต่งงานกับผู้ชายคนเดียวกันให้ได้

 

 

ที่มา: dailymail , thesun , mirror

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....