นี่คือสวนน้ำแห่งใหม่ในเมือง San Antonio รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ทำขึ้นมาสำหรับ ‘ผู้พิการ’ โดยเฉพาะ!!

สวนน้ำ Morgan’s Wonderland ได้ทำการขยายพื้นที่เพื่อสร้างสวนน้ำ Morgan’s Inspiration Island เพื่อสร้างความสนุกสนานและประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเหล่าเด็กๆ ผู้พิการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้แต่แดงเดียว!!

 

 

พวกเขาได้ทำการลงทุนเป็นมูลค่าสูงกว่า 576 ล้านบาท เพื่อสร้างสวนน้ำพิเศษ Morgan’s Inspiration Island และจะเปิดให้บริการในทุกๆ วันเสาร์

ในสวนน้ำจะมีการแจกริสแบนด์ที่สามารถระบุความถี่คลื่นวิทยุแบบกันน้ำให้กับเด็กๆ นั่นทำให้คุณพ่อคุณแม่ของพวกเขาสามารถติดตามตำแหน่งที่อยู่ของเด็กๆ ได้

นอกจากนี้ก็มีสถานที่เล่นน้ำที่ชื่อว่า Rainbow Reef ที่มีการกำหนดอุณหภูมิของน้ำให้อุ่นตลอดเวลาสำหรับแขกที่มีความรู้สึกไวต่อน้ำเย็น

 

 

และเพื่อให้การดูแลที่ปลอดภัยที่สุด ภายในสวนน้ำแห่งนี้จะมีคุณหมอและผู้เชี่ยวชาญประจำการอยู่ เพื่อให้การดูแลแก่เหล่าเด็กๆ ที่มีความต้องการพิเศษอย่างทันท่วงที

 

 

ทางสวนน้ำยังได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัย University of Pittsburgh เพื่อสร้างวีลแชร์พลังลมแบบกันน้ำ เพื่อนำมาใช้งานในสวนน้ำแห่งนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

“Morgan’s Inspiration Island ขอรับปากว่าจะให้การดูแลกับผู้คนที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษอย่างดี และให้พวกเขาได้รับประสบการณ์สุดสนุกกลับไปโดยปลอดภัย” Morgan’s Wonderland กล่าว

ที่มา : huffingtonpost

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...