การเสพติดอะไรบางอย่างจนมากเกินไปนั้นมักจะไม่ใช่เรื่องที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกิน การดื่ม ยาเสพติด หรือแม้กระทั่งการติดเซ็กส์

อย่างคุณแม่ลูกสี่คนนี้ ที่เธอเคยติดเซ็กส์อย่างหนักจนกังวลใจว่าจะเป็นแม่ที่ดีของลูกๆ ไม่ได้ เธอคนนี้จะเอาชนะมันไปได้อย่างไร เราไปตามหาคำตอบกันในบทความนี้เลย

 

 

Monique Price คุณแม่ลูกสี่ วัย 25 ปี ที่มีภาวะเสพติดเซ็กส์กว่า 10 ปี ที่มันเกือบจะคร่าชีวิตเธอ และในตอนนี้แม้ว่าเธอจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่ก็ยังคงต้องการมีเพศสัมพันธ์กับสามีถึง 6 ครั้งต่อวัน

ในอดีตนั้นเธอเคยมีเพศสัมพันธ์มากว่า 1,000 ครั้งกับคู่ขานับร้อยคน และเธอก็ได้บอกว่าเธอมีอาการเสพติดเซ็กส์ครั้งแรกเมื่อเธออายุ 15 ปี

ภายหลัง Monique ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค STDs (กามโรค) หลายครั้งหลังจากมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการป้องกัน แม้ในขณะตั้งครรภ์ก็ตาม และเธอก็กังวลว่าเธอเป็นแม่ที่ดีไม่ได้

แต่เรื่องราวชีวิตของเธอก็พลิกผันเมื่อได้เจอกับหนุ่มแปลกหน้า Brandon อายุ 31 ปี ที่มีอาชีพขับรถยก เขาขอให้เธอแต่งงานกับเขาและช่วยให้เธอเอาชนะการเสพติดเซ็กส์ที่วนเวียนซ้ำๆ อยู่ในชีวิต

 

 

แพทย์ที่รักษาเธอก็ได้ออกมากล่าวเพื่อปลูกจิตสำนึกและช่วยเหลือผู้อื่น ว่าการเสพติดเซ็กส์ก็เหมือนกับการเสพยาเสพติด “คุณสนใจเพียงแค่สิ่งที่จะได้รับ คุณไม่สนใจคนรอบข้างและผลที่จะตามมา มันเป็นเพียงสิ่งที่กระตุ้นให้คุณอยากทำ และมันจะค่อยๆ ครอบงำคุณไปเรื่อยๆ”

Monique กล่าวว่าเธอนั้นเป็นแม่ที่ไม่ดีเท่าไหร่ เธอพาลูกเข้านอนและหลังจากนั้นเธอก็ออกจากบ้านเพื่อไปมีเซ็กส์โดยไม่กลับมาบ้านหลายวันเลยทีเดียว ทุกคนในครอบครัวโกรธและไม่ไว้วางใจเธอ

“แม้ในขณะที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 ฉันก็ยังคงมีความปรารถนาที่จะมีเซ็กส์ เพียงเพราะฮอร์โมนในร่างกายมันสั่ง และแน่นอนว่ามันสามารถคร่าลูกในท้องของฉันได้ ฉันเหมือนติดอยู่ในหลุมดำลึกและไม่รู้ว่าจะออกไปข้างนอกได้อย่างไร ฉันคิดว่าชีวิตของฉันจบลงแล้ว”

 

 

Monique กล่าวว่าเธอถูกผลักดันเข้าสู่โลกที่น่ากลัวของการเสพติดการมีเซ็กส์อายุเพียง 15 ปี หลังจากที่เธอได้เข้าร่วมเซ็กส์หมู่ที่มีผู้ชายมากหน้าหลายตา โดยเธอแกล้งทำเหมือนว่าเธออายุ 18 แล้ว

จากนั้นเธอก็เริ่มนัดพบการชายหนุ่มทางสื่อออนไลน์ โดยบางคนก็แอบเข้ามามีอะไรกับเธอที่บ้านตอนพ่อแม่ไม่อยู่ และคนเหล่านั้นก็ยังปล่อยภาพโป๊เปลือยของเธอไปในโลกโซเชียลอีกด้วย

เธอบอกว่าเธอเริ่มมีส่วนร่วมในเรื่องเพศสัมพันธ์แบบเลสเบี้ยนและการมีเพศสัมพันธ์แบบทรมาน (BMSD) อีกด้วย ซึ่งมันสามารถตอบสนองความต้องการของเธอได้อย่างต่อเนื่อง

Monique กล่าวว่า “เมื่อฉันยังเด็กฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันมีแรงกระตุ้นที่ไม่สามารถควบคุมได้ เมื่อไปพบหมอเขาบอกว่าเป็นฮอร์โมนวัยรุ่นเท่านั้น”

 

 

Monique มาถึงจุดเปลี่ยนและรู้สึกเหมือนชีวิตของเธอออกจากวงจรอุบาทว์ ในเดือนตุลาคมปี 2016 เมื่อเธอได้พบคู่หมั้น Brandon ในเว็บไซต์หาคู่ และ 8 เดือนหลังจากนั้นทั้งคู่ก็แต่งงานกัน สามีของเธอสัญญาว่าจะยืนข้างๆ เธอ ก่อนที่ทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันในเดือนกรกฎาคม 2017 ที่ผ่านมา

 

 

ตอนนี้ทั้งคู่พอใจกับการมีเซ็กซ์แบบ “โรแมนติกและความรัก” ในสัปดาห์ละสองครั้ง Monique กล่าวว่า “เมื่อฉันเจอ Brandon เขาไม่เหมือนคนอื่นที่ฉันเคยพบมาก่อน เขาทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัยมากและฉันก็ตกหลุมรักเขาทันที เขาช่วยชีวิตฉันไว้ และเขาก็รักลูกๆ ทั้งสามของฉันเหมือนลูกตัวเอง”

Brandon ยังคงขอร้องให้เลิกเสพติดเซ็กส์ก่อนที่เธอจะอาการหนักไปกว่านี้ เพื่อลูกๆ ทั้งสี่คน ที่เป็นเหมือนหัวแก้วหัวแหวน และกำลังใจของทั้งคู่

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...