เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Mirror ได้เผยแพร่ภาพสุดเหลือเชื่อของรถคันหนึ่งในประเทศอิตาลี ขณะกำลังละลายเพราะสภาพอากาศอันร้อนระอุที่แผ่ปกคลุมไปทั่วยุโรป

1

 

ภาพดังกล่าวถูกถ่ายไว้ได้โดยนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษที่ชื่อว่า John Westbrook วัย 48 ปี ที่เดินทางไปท่องเที่ยวในเมือง Caorle ประเทศอิตาลี แต่ในระหว่างการพักผ่อนของเขา กลับเหลือบไปเห็นรถยนต์คันหนึ่ง ที่อะไหล่รอบๆรถกำลังละลายต่อหน้าต่อตา ตั้งแต่ไฟหน้า ไฟท้าย ไปถึงถึงขอบพลาสติกที่ติดอยู่รอบรถ

2

 

ตามคำให้สัมภาษณ์ของนาย John บอกว่าเขาได้เดินทางไปเที่ยวในอิตาลีได้ 2 สัปดาห์แล้ว ซึ่งในช่วงนั้นเป็นช่วงที่อากาศร้อนสุดๆ ซึ่งในวันที่เขาเจอรถคันนี้ สามารถวัดอุณหภูมิได้ 37 องศาเซลเซียส

3

 

ตามรายงานยังบอกอีกว่าหลังจากที่อิตาลีต้องประสบกับอุณหภูมิที่ร้อนจัด ทำให้ล่าสุดมีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 140 ราย ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และยังมีรายงานว่าฟาร์มแห่งหนึ่งลงทุนเปิดแอร์ให้กับสัตว์ที่เลี้ยงไว้อีกด้วย

4

 

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด