ใครว่าการเป็นนางแบบนั้นต้องมีรูปร่างที่บางและผอมเพรียวเพียงเท่านั้น ผู้หญิงที่มีรูปร่างอวบและมีหน้าอกที่ใหญ่อย่าง Molly Constable ก็สามารถเป็นนางแบบได้ แถมเธอกำลังจะทำลายทัศนคติเก่าๆ ของการเป็นนางแบบ เพราะเธอกำลังเฉิดฉายในฐานะนางแบบของนิตยสาร Playboy

นิตยสาร Playboy กำลังทำสิ่งที่น่าทึ่งด้วยการเปิดตัวนางแบบ Plus-Sized อย่าง Molly Constable ที่มีหน้าอกไซส์บิ๊กขนาดกว่า 41 นิ้ว และรูปร่างที่ไม่ได้ผอมเพรียวเหมือนนางแบบคนอื่นๆ

 

ก่อนหน้านี้เราคงเคยเห็นผลงานการเดินแบบของสาวอวบอย่าง Ashley Graham และ Jordyn Woods ที่เป็นสาวไซส์ใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบ และพวกเธอก็ได้เผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติในแบบที่พวกเธอเป็น

 

และ Molly ก็เป็นนางแบบไซส์ใหญ่อีกคนหนึ่งที่คาดว่าจะปังสุดๆ ในอีกไม่นานนี้ เพราะผลงานถ่ายแบบของเธอนั้นเป็นที่น่าสนใจสุดๆ เธอกล่าวว่า “น้ำหนักของคุณนั้นไม่สำคัญหรอก สิ่งที่สำคัญคืออารมณ์ที่คุณสื่อออกมาจากข้างในมากกว่า”

นิตยสาร Playboy จึงร่วมมือกับนางแบบดาวรุ่ง Molly และช่างภาพฝีมือดี Heather Hazzan เพื่อโชว์เซ็ตภาพความสวยความตามธรรมชาติของผู้หญิงที่มีร่างกายอวบ

 

Molly เธออยู่กับเอเจนซี่ที่มีชื่อว่า MiLK Management ซึ่งก่อตั้งโดย Anna Shillinglaw เป็นเอเจนซี่ที่ส่งเสริมความหลากหลายและเป็นตัวแทนให้กับนางแบบไซส์ใหญ่

 

.

.

 

 

Molly มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 22,800 คน และยังเป็นดาวเด่นในแมกกาซีน Harper’s Bazaar UK, LOVE อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในนางแบบ Vogue Stars 20 Rising Stars ที่น่าจับตามองในปี 2017 อีกด้วย

.

 

ใครที่อยากติมตามผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปชมได้ที่อินสตาแกรมนี้เลย mollyconstable

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...