[เหมียวอัพเดท] 2 ผู้กำกับจาก John Wick เผย ภาค 2 มาแน่!!

หลังจากที่หนังอย่าง John Wick ที่มีนักแสดงนำอย่าง Keanu Reeves ออกมาบู๊ล้างผลาญไปเมื่อปลายปีที่แล้ว  ล่าสุดมีข่าวลือแว่วๆมาว่า 2 ผู้กำกับอย่าง Chad Stahelski และ David Leitch กำลังซุ่มเขียนบทให้ภาคต่อของ John Wick อยู่ล่ะเหมียว

1

 

โดยทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Movies.com ‘พวกเรากำลังพัฒนามันอยู่ครับ พวกเรามีไอเดียเกี่ยวกับภาคต่ออยู่ว่า พวกมันต้องเกี่ยวพันกับเนื้อเรื่อง และ เกี่ยวข้องด้วยว่าคุณรักตัวละครในภาคแรกมากแค่ไหน มันสำคัญมากนะ เพราะถึงแม้แอ็คชั่นคุณจะมันส์แค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าคนดูไม่รักตัวละครมันก็จบ ‘ 

 

‘เพราะฉะนั้นตอนนี้เราจึงอยากจะพัฒนาให้มั่นใจว่า คาแรกเตอร์ของพวกเราจะเป็นที่รักของคนดูพอ และเราก็จะเคลือบมันด้วยแอ็คชั่นมันส์ๆอีกแน่นอน’

2

 

หากใครเป็นแฟนๆของ 2 ผู้กำกับ Chad Stahelski และ David Leitch เร็วๆนี้เค้ากำลังจะมีโปรเจ็ค Cowboy Ninja Vikings หนังที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน โดยเล็งให้ Chris Pratt หรือสตาร์ลอร์ดใน Guardians of the galaxy มารับบทนำด้วยล่ะเมี๊ยววว

ที่มา mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....