ในหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา เราได้เห็นศิลปินหลายคนได้เปลี่ยนลุคเดิมๆ ของเจ้าหญิงดิสนีย์ ให้ดูสร้างสรรค์ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น เจ้าหญิงในลุคตัวการ์ตูนอนิเมะสุดคิ้วท์ หรือปรับให้อยู่ในโหมดสุดเซ็กซี่ก็ทำมาหมดแล้ว

ล่าสุดศิลปินชาวชิลีนามว่า Fernanda Suarez ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้มาเปลี่ยนลุคเดิมๆ ของเจ้าหญิงดิสนีย์ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

โดยคราวนี้พวกเธอมาในลุคของสาวยุคใหม่ที่ดูทันสมัย แถมการแต่งตัว แต่งหน้า ก็จัดหนักจัดเต็ม ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงยุคปัจจุบันได้อย่างชัดเจน ว่าแต่พวกเธอจะมาในสไตล์ไหนกันบ้างนั้น มารับชมกันเลย

 

1.เจ้าหญิงจัสมิน

 

2.เจ้าหญิงเบลล์

 

3.เจ้าหญิงสโนว์ไวท์

 

4.มู่หลาน

 

5.เจ้าหญิงเอเรียล

 

6.โพคาฮอนทัส

 

7.ซิลเดอเรลล่า

 

ว๊าวววว!! ดูพวกเธอสิ…เปลี่ยนไปมากเลย จากหญิงสาวในเทพนิยายสุดคลาสสิกสู่สาวยุคปัจจุบันที่ทันสมัย ถือเป็นผลงานที่น่าประทับใจมากจริงๆ

สำหรับใครที่อยากจะรับชมภาพผลงานของศิลปินคนนี้อีกละก็ คุณสามารถเข้าไปรับชม และติดตามเขาได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้ เว็บไซต์ deviantartfdasuarez, FernandaSuarez และ tumblr อินสตาแกรม fdasuarez, ทวิตเตอร์ fdasuarezart

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์