นางแบบสาวเผยเคล็ดลับหุ่นผอมเพรียว แขนขาเรียว ต้องขอบคุณ “อาหารว่างและโคเคน”

หากพูดถึงสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆ คนปรารถนา การมีรูปร่างที่ดีตามสมัยนิยมนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในลิสต์ที่สำคัญของพวกเธออย่างแน่นอน

วันนี้เราก็เลยเอาเคล็ดลับความผอมของนางแบบสาวมาให้ชมกัน แต่เป็นเคล็ดลับที่ไม่แนะนำให้ทำตามกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากเธอใช้สารเสพติดหนักมาก!!

 

View this post on Instagram

?????? that bed hair tho @_edwardsandco

A post shared by RUBY TUESDAY MATTHEWS (@rubytuesdaymatthews) on

 

พบกับ Ruby Tuesday Matthews นางแบบสาวชาวออสเตรเลียวัย 25 ปี ผู้มีหุ่นในฝันอย่างที่ผู้หญิงหลายๆ คนอยากมี เธอเปิดให้แฟนๆ ได้เข้ามาถามคำถามผ่านทางโซเชียลมีเดีย

โดยมีแฟนคนหนึ่งถามเธอว่าเทคนิคอะไรที่ทำให้เธอรักษาน้ำหนักอยู่ในช่วง 54 กิโลกรัมได้ตลอด ซึ่งเธอก็ตอบไปว่าเป็นเพราะไลฟ์สไตล์และการเลือกทานอาหารของเธอที่มักจะทานพวกของว่างและเสพโคเคน

“ฉันเสพโคเคนหนักมาก ฉันชอบมันมากเลยล่ะ แถมฉันยังสูบบุหรี่ ดื่มกาแฟดำและโค้กอีกด้วย” Ruby กล่าวถึงเคล็ดลับที่ทำให้เธอยังผอมอยู่แม้จะทานอะไรเข้าไปมากมายก็ตาม

 

View this post on Instagram

7.5 months PP and only now just starting to feel human. I may not be as "skinny" as I used to be or "goals" but this is me after a baby. There is so much pressure on mums to loose their baby weight asap, i feel so many mums forget to enjoy the precious first moments as their heads are filled with unrealistic "goals" I know I myself struggled with this . It takes your body 9 months to grow change to accommodate for a baby , give yourself 9 months to get back into shape ( at least !) , as long as your eating healthy and loving your baby with all your heart that's the best you can do. Body image is a massive problem in today's society ( and who are "you" to say what's right and wrong ) take your time , go easy on yourself ( you just had a baby) be Paticene and you will see results !

A post shared by RUBY TUESDAY MATTHEWS (@rubytuesdaymatthews) on

 

แต่ในปัจจุบันนี้ Ruby ไม่เสพโคเคนอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากเธอกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ที่คำนึงถึงสุขภาพของตัวเองและลูกอย่างที่สุด

“ฉันไม่รู้เลยตอนที่ฉันตั้งครรภ์ ฉันไปปาร์ตี้กับเพื่อนจากนั้นก็รู้สึกไม่สบาย เลยขอกลับบ้าน วันต่อมาก็ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองและฉันไม่คิดว่าตัวเองท้องเลย เพราะฉันผอมและก็ปาร์ตี้หนักมาก” เธอกล่าว

แต่หลังจากไปให้แพทย์ตรวจ แพทย์ก็คอนเฟิร์มว่าเธอตั้งครรภ์ ทันทีที่รู้ Ruby ก็กังวลเป็นอย่างมากกว่าไลฟ์สไตล์ของเธอจะทำร้ายลูกน้อยในท้อง แต่แพทย์ก็ได้ปลอบเธอว่าทุกอย่างมันจะไม่เป็นไร

 

 

ปัจจุบัน Ruby น้ำหนัก 64 กิโลกรัมและไม่กังวลเรื่องหุ่นและน้ำหนักของตัวเองอีกต่อไปและยังแชร์แผนการที่เธอจะลดน้ำหนักลงเล็กน้อยด้วยวิธีที่ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพให้แฟนๆ ได้ชมอีกด้วย

 

ที่มา News.com.au, Unilad

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....