นางแบบสาวยังคงแชร์ภาพความรักเธอกับแฟนหนุ่มบนโซเชียล แม้เขา ‘จากไป’ แล้วนานนับปี!!

‘การสูญเสีย’ เป็นเรื่องที่คงไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้นกับตัวเองหรือว่าคนใกล้ตัว และยิ่งถ้าเป็นคนในครอบครัวหรือคนรักด้วยแล้ว มันอาจเปรียบเสมือนได้กับการถูกเฉือนเสี้ยวส่วนของหัวใจออกไปเลยก็ว่าได้

บางคนอาจจะใช้เวลาสักพักหนึ่งถึงทำใจได้ บางคนก็ต้องใช้เวลานานหรือกับบางคนไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังทำใจไม่ได้สักที แม้เรื่องราวนั้นจะผ่านล่วงเลยมานับปีแล้วก็ตาม

ในวันนี้เราไปดูความรักความทรงจำของนางแบบสาวคนหนึ่งที่มีต่อคนรักของเธอ แม้ว่าเขาจะเสียชีวิตไปนานตั้งแต่ปี 2017 แต่เธอก็ยังโพสต์รูปแสดงความรักที่ทั้งคู่มีต่อกันอยู่เสมอ…

 

 

เป็นเวลาผ่านไปนานหนึ่งปีกว่าๆ กับการสูญเสียแฟนหนุ่มคนรักไป สำหรับนางแบบสาวชาวฟิลิปปินส์นามว่า Janica Nam Floresca จากอุบัติเหตุทางน้ำที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีใครจะคาดคิดถึง

 

 

แฟนหนุ่มของเธอคือนาย Franco Hernandez  โดยเขาคนนี้เป็นสมาชิกของกลุ่มบอยแบนด์ฟิลิิปปินส์ชื่อ ‘Hashtags’ ซึ่งเสียชีวิตไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปี 2017 ขณะที่มีอายุได้ 26 ปี

 

View this post on Instagram

I want all of my lasts to be with you.

A post shared by Janica Nam Floresca (@janicanam) on

 

จากการรายงานข่าวของสื่อท้องถิ่นกล่าวว่าในวันนั้น ทั้งคู่นั่งเรือออกไปด้วยกัน แต่ก็ถูกบังคับให้ต้องกระโดดออกจากเรือเพราะคลื่นขนาดยักษ์ที่ซัดเรือจนคว่ำ ทว่าทั้งสองก็ว่ายน้ำไม่มีใครว่ายน้ำเป็นสักคน

 

 

แต่ Janica ก็ยึดติดตัวเองอยู่กับลูกเรือพร้อมกับมี Franco อยู่ด้วย ทว่าคลื่นลูกยักษ์ที่โถมเข้ามาก็พลัดให้ทั้งคู่แยกออกจากกัน และต่อมาเมื่อหน่วยกู้ชีพมาถึงก็พบว่าเขาหมดสติจากนั้นหลังถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลเขาก็ถูกประกาศให้เสียชีวิต

 

 

โดยก่อนการจากไปของชายคนนี้ นางแบบสาวเพิ่งจะโพสต์รูปภาพในอินสตาแกรมเป็นรูปของพวกเขาทั้งสองที่กำลังมีความสุข จนชาวเน็ตต่างยกให้ภาพของทั้งคู่เป็น ‘Relationship Goals’ เลยทีเดียว

 

 

ถึงอย่างนั้นแม้ว่าแฟนของเธอจะจากไปแล้ว แต่ Floresca ก็ยังคงโพสต์ภาพคู่ของเขาและเธออยู่อย่างสม่ำเสมอจนถึงตอนนี้ก็นับได้เป็นเวลากว่า 1 ปีกับ 6 เดือนแล้ว

 

View this post on Instagram

To my dear angel in heaven, today is full of memories, happiness and tears. As I celebrate your birthday I think again of the time when God first brought you into my life. We shared a life as happy as it could be. Im missing the things we've done together. I can never forget the beautiful times we've shared together. It’s so hard pretending to be brave but loss has taught me many things and now i'm facing each day with hope and happy memories to help me continue this path. Happy birthday in heaven to the best boyfriend I could have ever asked for. Wherever you are resting, i hope that you can see how precious your memories to me. What we've shared will never die. It lives within my heart, bringing strength and comfort while we are apart. The love you have showed me was enough to last for the rest of my life. And whenever I want to see you, I just close my eyes and there you are with your arms widely open ready to hold me. You will always be with me no matter where life takes me. I hope that you are sitting in the sunshine today, laughing and smiling at all the memories we have made and the love we have shared. You are missed here by so many. Until we meet again my love, and prepare yourself for that day because I plan to come running as fast as I can, keep smiling keep laughing and we will keep living at the best we can. Mahal kita! Mahal na mahal! Happy birthday and happy 15th month mahal! 🦋

A post shared by Janica Nam Floresca (@janicanam) on

 

ในวันเกิดของเขาเมื่อเดือนเมษายน 2018 เธอก็เขียนข้อความหา Franco อย่างสุดซึ่งและที่เป็นที่น่าจดจำก็คือประโยคที่ว่า ‘เต็มไปด้วยความทรงจำ ความสุข และน้ำตา’ 

 

 

เธอยังคงทำเช่นนี้มาโดยตลอด และภาพล่าสุดของทั้งคู่ที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มก็คือวันปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งนั่นอาจหมายความว่าเขายังคงมีตัวตนสำหรับเธออยู่เสมอและบางทีอาจจะตลอดไป…

 

.

View this post on Instagram

Huling sayaw🎶 21st month

A post shared by Janica Nam Floresca (@janicanam) on

.

.

.

 

ที่มา: nextshark, worldofbuzz, Janica Nam

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....