ภาพน่ารักๆ ของเจ้าหนูวัย 15 ปีกับแม่วัวสุดรักของเขาที่กำลังหลับปุ๋ยอยู่ด้วยกัน ระหว่างงานเทศกาล Iowa State Fair ของรัฐไอโอวา

เด็กหนุ่มคนดังกล่าวชื่อว่า Mitchell Miner ส่วนแม่วัวของเขานั้นก็คือเจ้า Audri ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมานานกว่า 2 เดือนแล้วและพวกเขาก็สนิทกันมากๆ อีกด้วย

โดยภาพดังกล่าวถูกถ่ายโดยคุณพ่อของเจ้าหนู ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังพักผ่อนหลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจ จากการแข่งขันโชว์รีดนมวัวในงานเทศกาลดังกล่าว

 

และนี่คือภาพของ Mitchell และเจ้า Audri

 

คุณ Jeremy ผู้เป็นพ่อโพสต์ภาพดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีผู้ถูกใจมากกว่า 2 หมื่นคนและแชร์อีกกว่า 1,600 ครั้ง

“เธอชอบที่จะนอนซักงีบน่ะ แต่ผมก็ไม่เข้าใจถึงความผูกพันระหว่างผมกับแม่วัวเท่าไหร่หรอก” เด็กหนุ่มกล่าว

ทั้งสองเข้าแข่งขันการีดนมในงานเทศกาลดังกล่าว หลังจากที่ฝึกฝนกันมาอย่างหนักถึง 2 เดือน และในวันแข่งขันเด็กหนุ่มก็ต้องตื่นนอนตั้งแต่ตอนตี 3 เลยทีเดียว

 

 

ซึ่งภายหลังจากการแข่งขันจบลง ทั้งสองก็สามารถคว้าชัยชนะอันดับที่ 5 มาครองได้จากทั้งหมด 7 อันดับ และมีอาการเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด ‘ผมเผลอหลับไป และผมก็คิดว่าแม่วัวก็น่าจะหลับไปด้วย’

ส่วนทางด้านคุณ Laura ผู้เป็นแม่ของเด็กหนุ่มกล่าวว่าพวกเขายืมเจ้าวัวตัวนี้มาจากฟาร์มแห่งหนึ่งเมื่อตอนหน้าร้อนที่ผ่านมา และมันจะต้องกลับไปที่ฟาร์มเดิมในเดือนกันยายน

แต่อย่างไรก็ตามจากการรายงานของ PETA กล่าวว่าองค์กรช่วยเหลือสัตว์จะช่วยพาเจ้าวัวไปอยู่บ้านหลังใหม่แทนที่จะกลับไปอยู่ที่ฟาร์มนมตามเดิม

 

 

“หนูน้อย Mitchell มั่นใจได้เลยว่าเจ้าวัวตัวนี้จะไม่ถูกส่งตัวกลับไปที่ฟาร์มนม พวกเรายินดีที่จะจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือมัน และย้ายมันไปอยู่ยังสถานที่ที่เหมาะสม เพื่อที่เจ้า Audri และเด็กหนุ่มจะสามารถพบกันได้ตลอด” เจ้าหน้าที่ของ PETA กล่าว

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...