ชายหนุ่มตามเสียงปริศนา พบหนุ่มใหญ่ที่หายตัวไปนานนับเดือน ใกล้สิ้นใจอยู่ในหลุมลึก!!

ทุกวันนี้รายชื่อคนหายตัวไปนั้นมีอยู่ในทุกประเทศ ซึ่งก็มีสาเหตุที่แตกต่างกัน และสิ่งที่ทุกคนสงสัยคือ พวกเขาเหล่านั้นไปอยู่ที่ไหน ยังมีชีวิตอยู่มั้ย?

เหมือนกับ James Thompson วัย 51 ปี คนนี้ที่หายตัวไปกว่า 1 เดือนแล้ว หลายคนเชื่อว่าเขาหนีไปอยู่ในป่า แต่บางคนก็บอกว่าเขาเจ็บข้อเท้าจนต้องเข้าไปพักในหลุมแล้วก็ออกมาไม่ได้

ในขณะที่ทางตำรวจเองคาดว่า เขาคงเสียชีวิตตั้งแต่วันแรกที่หายตัวออกจากไปบ้านแล้ว แต่ก็ไม่มีหลักฐานมายืนยันคำเหล่านี้ เพราะฉะนั้นการหายตัวไปของ James ยังคงเป็นปริศนาต่อไป

 

James Thompson ผู้หายตัวไปนานนับเดือน

 

จนกระทั่งวันหนึ่ง Izaak Eglington-Watts วัย 19 ปี และเพื่อนสาว Emily Thompson วัย 18 ปี ได้ไปพบกับ James ในระหว่างที่พวกเขาเดินเข้าไปในป่า

พวกเขาหยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงเล็ดลอดออกมาจากหลุมใต้สะพานแห่งหนึ่ง จากนั้น Izaak ก็ส่งเสียงตะโกนออกไป และมีเสียงของ James ตอบกลับมา แต่เป็นเสียงสะท้อนที่ฟังไม่ค่อยชัดนัก แต่ชายหนุ่มมั่นใจว่าต้องมีคนอยู่ในนี้แน่ๆ

Izaak จึงตัดสินใจที่จะปีนลงไปดู แต่ก็ได้หันมาถาม Emily ก่อนว่าจะลงไปด้วยมั้ย เธอตอบไม่ ชายหนุ่มจึงปีนลงไปคนเดียวอย่างระมัดระวัง

ในขณะเดียวกันเขาก็ตะโกนเรียกคนที่อยู่ข้างล่างเรื่อยๆ และเขาก็ตอบกลับมาด้วย แต่มองไม่เห็นอะไรเลย เพราะมันมืดมากจนต้องใช้แฟลชโทรศัพท์ช่วยส่องทาง

 

พบเห็นครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคม

 

แต่ด้วยความกลัว เพราะไม่รู้ว่าใครอยู่ในนั้น ชายหนุ่มจึงตัดสินใจออกมาอย่างรวดเร็ว ส่วน Emily นั้นคิดว่าชายหนุ่มโกหก เธอไม่เชื่อว่ามีเสียงตอบรับจากหลุมมืดนั้น ดังนั้นชายจึงบอกเธอว่า “งั้นเรากลับไปอีกครั้งมั้ย แล้วฉันจะบันทึกเสียงให้เธอฟังว่ามีคนอยู่ในนั้นจริงๆ”

และนั่นถือเป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะเมื่อกลับไปครั้งนี้ เขาก็ได้ยินเสียงใครคนนั้นชัดเจนขึ้น แล้วก็ได้เห็นชายคนหนึ่งนอนอยู่ในสภาพหมดแรง และพูดกับเขาว่า “ขอกินน้ำหน่อย”

แต่ตอนนั้นชายหนุ่มไม่ได้เอาอะไรลงไปด้วย เขาจึงรีบออกมาจากหลุมนั้นอย่างรวดเร็ว แล้วก็เห็นชายหนุ่มคนหนึ่งกับวิ่งออกกำลังกับแฟนสาวพร้อมสุนัขตัวหนึ่ง เขาจึงขอให้พวกเขาลงไปในหลุมด้วยกัน และเล่าให้พวกเขาฟังว่าเจออะไรมาบ้าง

 

 

ชายคนนั้นจึงมากับ Izaak ที่หลุมนั้น แล้วตะโกนเรียกคนที่อยู่ในหลุม แต่แม้จะได้เสียงตอบกลับมา เขาก็ยืนยันที่จะไม่เสี่ยงลงไปในนั้นเด็ดขาด

ทั้ง 4 คนจึงมองหาคนที่ลงไปช่วยคนในหลุมได้ แล้วพวกเขาได้เจอกับผู้รับเหมาก่อสร้างที่กำลังมาซ่อมสะพานพอดี จึงได้เรียกให้มาช่วย

แต่อย่างไรก็ตาม Izaak ก็ไม่ได้อยู่เจอ James อีก เพราะผู้รับเหมาก่อสร้างบอกให้เขาออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยของเขาเอง

 

 

หลังจากนั้นพวกทางผู้เหมารับก่อสร้างก็ได้เรียกตำรวจมาช่วย จนนำตัว James ออกจากหลุมได้สำเร็จ และนับว่าเป็นความโชคดีของชายคนนี้ด้วยที่ถูกพบในวันนั้น เพราะหากอยู่อีก 2-3 วันเขาอาจจะตายได้

ตำรวจบอกว่า James ผอมมาก เขาติดอยู่ในนี้ประมาณ 2 อาทิตย์ โดยไม่มีน้ำ ไม่มีอาหารเลย และไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ เพราะเขาเจ็บข้อเท้าอย่างรุนแรง

ส่วนครอบครัวคงต้องดีใจมากแน่ๆ ที่ได้เจอเขาอีกครั้ง และตอนนี้ก็กำลังอยู่ในระหว่างพักฟื้นตัว ส่วนข้อมูลอื่นๆ หรือที่มาที่ไปของเหตุการณ์คงต้องรอให้เจ้าตัวหายดีก่อนนะคะ

 

โชคดีนะที่พ่อหนุ่มไม่ลดความพยายาม จนสามารถตามคนมาช่วยได้สำเร็จ

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวขี้ส่อง วันๆไม่ทำอะไร ตามแต่เรื่องชาวบ้าน มีความอยากรู้อยากเห็นสูงมาก

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....