กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับคลิปวิดีโอการช่วยเหลือลูกสุนัขของหนุ่มใจบุญรายหนึ่ง ที่พยายามปั๊มหัวใจของสุนัขที่ตายไปแล้วให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

 

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Mirror ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอหนึ่งของหนุ่มรักสัตว์ผู้ไม่ยอมแพ้ ภายในคลิปเผยให้เห็นลูกสุนัขตัวหนึ่งนอนหมดสติอยู่กับพื้นทราย เมื่อชายหนุ่มเห็นเข้าจึงจัดแจงทำ CPR หรือช่วยชีวิตมันด้วยการปั๊มลงไปที่หน้าอกของมัน

 

1-horz

 

แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผลเท่าไหร่ เพราะลูกสุนัขยังคงนอนนิ่งไม่ไหวติงกับพื้น เขาก็ยังไม่ยอมแพ้และเรียกให้เพื่อนมาช่วยกันดูและพยายามทำให้มันกลับมาหายใจอีกครั้ง หลังจากความพยายามอยู่เป็นนาทีเจ้าสุนัขตัวน้อยก็เริ่มได้สติและลืมตาขึ้นมาในที่สุด ทำให้มันรอดตายอย่างหวุดหวิดเลยทีเดียว

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

ตามรายงานไม่ได้บอกว่าคลิปนี้เกิดขึ้นที่ประเทศใด แต่มีการแชร์คลิปดังกล่าวในเฟซบุ๊คแล้วกว่า 6.6 ล้านครั้งทีเดียว แถมยังมีชาวเน็ตพากันเข้ามาชื่นชมพ่อหนุ่มรายนี้อีกด้วย โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่า “ผมขอสดุดีให้กับสิ่งที่คุณทำ” และ “พระเจ้าจะอวยพรให้คุณ”

emo12

ที่มา Euronews 2015 , mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด