ครั้งที่แล้วเราได้เจอกับวัตถุประหลาดตัวสีขาวอ้วนกลม ซึ่งภายหลังก็ได้ทราบความจริงแล้วว่า แท้จริงแล้วมันคือน้องเหมียว Sik สุดฮอตจากอินสตาแกรมนั่นเอง

และมาในครั้งนี้ดูเหมือนว่าเราก็ได้เจอกับวัตถุต้องสงสัยอีกหนึ่งสิ่ง แต่คราวนี้มันจะเป็นตัวอะไรกันนะ หากใครอยากรู้ละก็  ต้องเกาะติดสถานการณ์เอาไว้กันดีๆ ละเหมียว

 

millathecat1

 

และนี่ก็คือวัตถุต้องสงสัย ที่เราได้ไปค้นพบมาจากอินสตาแกรม โดยลักษณะ และรูปร่างของมันจะเป็นสีเทาไปทั้งตัว แถมยังมีดวงตากลมโต แบ๊วๆ ใสๆ หากดูไกลๆ นึกว่าแมวน้ำ แต่ที่ไหนได้ลองซูมเข้าไปดูสิ…แล้วจะรู้ว่ามันคือ “แมว” อีกแล้วหรอเนี่ย

 

millathecat2 millathecat3

 

ง้อวววว เซ็กซี่ไหมละ

millathecat4

 

เจ้าแมวสีเทาตัวกลมที่คุณกำลังได้รับชมกันอยู่นี้ มีชื่อว่าน้อง Milla มันเป็นแมวสายพันธุ์ Scottish Fold ที่นอกจากจะมีหน้าตาน่ารักมุ้งมิ้งแล้ว สีขนของมันยังมีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ และโดดเด่นมากๆ เช่นกัน

 

millathecat5

 

และเพื่อเป็นการเอาใจบรรดาทาสแมว เหมียวขี้อ้อนก็เลยนำภาพความน่ารักของน้อง Milla มาให้ได้ชมกันแบบจัดเต็มไปเลย

 

millathecat6

 

ถึงตัวจะเทา แต่ก็น่ารักนะ

millathecat7

 

หน้าแบ๊วๆ นี่แหละ คือสิ่งที่ทำให้พวกทาสหลงใหล

millathecat8

 

ดูไกลๆ นึกว่าแมวน้ำเลยนะเนี่ย

millathecat14

millathecat9

 

เจ้าเหมียว Milla ผู้ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นที่สุด

millathecat10 millathecat11

 

ก็ดูแต่ละท่าที่น้องเขาโพสต์สิ เซ็กซี่กว่าใครเพื่อนเลย

millathecat12 millathecat13

 

และด้วยความน่ารักของ Milla จึงทำให้มันได้กลายเป็นหนึ่งในบรรดาเซเลปแมว ที่โด่งดัง และมีผู้คนเข้าไปตามติดชีวิตของมันในอินสตาแกรม ซึ่งตอนนี้ยอดฟอลโล่ก็ปาเข้าไปกว่า 3.4 แสนคนแล้วววววว

 

millathecat15

 

ใครรู้ตัวว่าเป็นผู้คลั่งไคล้แมวสายพันธุ์ Scottish Fold ก็อย่าลืมเข้าไปเป็นหนึ่งใน FC ของน้องแมวสีเทาตัวนี้กันได้เลย (millathecat)

เรียบเรียงโดย CatDumb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์