ถือเป็นข่าวเศร้าของเหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ทีเดียว สำหรับข่าวคราวการเสียชีวิตของบันนี่เฟียร์ หรือ นางสาว ปุณณดา ศิริชัยสกุล จากอุบัติเหตุรถยน์พุ่งชนขบถนน ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

6

 

และนอกจากสาวบันนี่เฟียร์แล้ว ในรถยังมีชายหนุ่มอีกคนที่นั่งรถไปกับเธอด้วยแต่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ทราบภายหลังว่าคือนาย มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็นนักร้องที่เคนผ่านเวทีประกวดร้องเพลง The Star มาแล้ว และยังเป็นแฟนคนปัจจุบันของสาวเฟียร์อีกด้วย

 

0

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หนุ่มมายได้โพสต์ภาพและข้อความอาลัยถึงแฟนสาวผ่าน IG ของตัวเองว่า “เป็นภาพแรกๆที่ได้กดชัตเตอร์ถ่ายเฟียร์เองและดีใจที่เฟียร์ชอบ เป็นเหมือนที่มายบอกเสมอว่าชีวิตคนเรามันก็มีเพียงเท่านี้”

 

“เราควรจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขโดยที่ไม่เบียดเบียนคนอื่น คำที่มายพูดออกจากปากนี้ มีคนกระทำได้จริงเสมอก็คือเฟียร์ ขอบคุณที่มาเติมเต็มส่วนที่เคยตามหาและขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าคนดีในชีวิตมีอยู่จริง รักและไม่ต้องห่วงนะ, มาย #ripfurfear”

 

1

 

แต่หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป กลับมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งแสดงความไม่พอใจ เกี่ยวกับกรณีที่หนุ่มมายไปงานศพของบันนี่เฟียร์เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่กลับไม่แสดงท่าทีว่าอาลัยอาวรถึงอดีตแฟนสาวเลย แถมยังมีท่าทียิ้มแย้มแจ่มใสเหมือนปกติ จนหลายๆ คนพากันมาต่อว่าเจ้าตัวอย่างหนัก

 

2 3 4

 

เมื่อเรื่องราวเริ่มจะบานปลายจนเกินควบคุม จึงมีคนออกมาแสดงตัวว่าเป็นหนึ่งในคนที่ทำงานกับเหล่านางแบบในนิตยสาร Play Boy และรู้จักน้องเฟียร์เป็นอย่างดี จึงฝากขอโทษแทนเหล่านางแบบที่แสดงกิริยาไม่เหมาะสมออกไป

 

และยังอยากจะคุยกับคุณมายถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ ที่เจ้าตัวเล่าได้ไม่ค่อยตรงกับที่สื่อรายงานสักเท่าไหร่นัก เพื่อให้คนอื่นๆ เข้าใจตรงกัน

 

5

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ได้ที่ด้านล่างเลย

,,, เป็นภาพแรกๆที่ได้กดชัตเตอร์ถ่ายเฟียร์เองและดีใจที่เฟียร์ชอบ || เป็นเหมือนที่มายบอกเสมอว่าชีวิตคนเรามันก็มีเพียงเท่านี้ เราควรจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขโดยที่ไม่เบียดเบียนคนอื่น…คำที่มายพูดออกจากปากนี้ มีคนกระทำได้จริงเสมอก็คือเฟียร์…ขอบคุณที่มาเติมเต็มส่วนที่เคยตามหาและขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าคนดีในชีวิตมีอยู่จริง…รักและไม่ต้องห่วงนะ, มาย #ripfurfear ,,,

รูปภาพที่โพสต์โดย MP 15.15 (@milephakphum) เมื่อ


ทั้งนี้หนุ่มมายยังไม่ได้มีการออกมาตอบโต้ชาวเน็ตเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว หรืออาจจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงด้วยตนเอง หากมีความคืบหน้าอย่างไร#เหมียวฟิ้นจะรีบมารายงานทันที

 

ส่วนตัวเหมียวขอแสดงความเสียใจแก่การจากไปของบันนี่เฟียร์ด้วยนะครับ

emo3

ที่มา @milephakphum

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด