การที่ต้องเดินทางเป็นเวลานานๆ คงจะทำให้ใครหลายคนรู้สึกเบื่ออย่างแน่นอน หลายๆ คนจึงหากิจกรรมไปทำระหว่างทาง ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ ดูหนัง หรือเครื่องเล่นเกมพกพา แต่จะทำอะไรก็ได้ขอเพียงไม่เลยเถิดไปถึงขั้นทำอะไรประเจิดประเจ้ออย่างการมีเซ็กส์เลย…

 

 

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่ามีผู้โดยสารสองคนที่พากันไปเล่นจ้ำจี้กันบนเครื่องบินของสายการบิน Silver Airways ที่กำลังมุ่งหน้าไปยังประเทศเม็กซิโกแบบไม่แคร์สายตาใคร

จากภาพเราจะเห็นหญิงสาวในชุดเดรสสีขาวนั่งคร่อมลงบนตักของผู้ชายที่นั่งอยู่ในแถวหลังสุด และโยกตัวขึ้นลงตลอดเวลา พร้อมกับหายใจอย่างรุนแรง

 

 

แต่กิจกรรมสุดสัปดนของพวกเขาก็ถูกถ่ายเอาไว้ได้โดยผู้โดยสารสองสามีภรรยาที่นั่งอยู่ด้านหน้าของพวกเขา ก่อนที่พวกเขาจะส่งให้ Kiley Tully ลูกสาวตัวเองดูและโพสต์มันลงในโลกออนไลน์ว่า

“แม่และพ่อของฉันพยายามจะเดินทางแบบสงบๆ ไปเม็กซิโก และพวกเขาก็ส่งคลิปนี้มาให้ฉัน”

 

 

ชมคลิปแบบเต็มๆ ได้ที่ด้านล่าง

 

คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในทวิตเตอร์ และมียอดผู้เข้าชมแล้วเกือบ 6 ล้านครั้ง นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกว่าทั้งคู่อยู่ในช่วงวัยประมาณ 20 ปี และไม่น่าจะรู้จักกันมาก่อน

นาง Misty Stoller ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารของสายการบิน Silver Airways กล่าวว่า

“เรากำลังพิจารณาเรื่องนี้อย่างจริงจัง และกำลังพยายามตรวจสอบความถูกต้องของวิดีโอ รวมถึงข้อมูลเที่ยวบินอย่างถี่ถ้วน”

 

รายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบ เพื่อระบุตัวทั้งสองคนก่อนจะพิจารณาถึงบทลงโทษต่อไป…

 

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด