เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของคุณยายท่านหนึ่งที่ถูกทิ้งไว้ที่สถานีขนส่งจังหวัดเชียงราย แถมตามร่างกายยังมีแผลฟกช้ำ โดยคุณยายอ้างว่าโดนลูกสาวทำร้ายร่างกาย โชคดีที่มีวัยรุ่นสาวผ่านมาเห็นพอดี เลยให้ความช่วยเหลือแก่คุณยายทันที

 

1

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild Mintz เผยให้เห็นภาพหญิงชรารายหนึ่งพร้อมกับข้อความว่า ยายสุข ใจปินตา บ้านแม่คำ แกบอกว่าลูกสาวซื้อตั๋วรถจากเชียงใหม่แล้วมาทิ้งยายไว้ที่ขนส่งเชียงราย ยายมีแผลฟกช้ำ โดนลูกสาวทำร้ายร่างกายทุบแล้วเข้าหญ้าข้างทาง”

 

“ยายแก่จำอะไรไม่ค่อยได้ ช่วยตามหาหน่อยค่ะ คือเห็นใจยายมากถูกทิ้งไว้ที่ขนส่งยายไม่รู้จะไปไหน ช่วยตามหาหน่อยค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ”

 

2

 

3

 

หลังจากที่ภาพและข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันสงสารและเข้ามาแสดงความเห็นอกเห็นใจอย่างมากมาย ทั้งนี้เจ้าของภาพยังได้เข้ามาตอบความเห็นแก่ทุกๆ คนด้วยว่า ล่าสุดไปซื้ออาหารให้คุณยาย และตอนนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยเข้ามารับช่วงต่อแล้ว

 

4 5

 

ล่าสุดคุณยายได้ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายและอาการบาดเจ็บที่ข้อมือแล้วด้วย

 

8

 

6

 

7

 

หลังจากนี้เราก็ติดตามกันต่อไปนะฮะ ว่าจะมีอะไรคืบหน้า เรื่องราวจะจบยังไงเหมียวจะคอยเกาะมาฝากกันฮะ!!

emo12

ที่มา Mild Mintz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด