ในขณะที่ Yumi นักร้องฝาแฝดคู่ดูโอ้วง  By2 จากไต้หวัน ได้ทำการโพสต์ภาพในงานประกาศรางวัล KU Music Award ของประเทศจีน ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่าน มาลงในอินสตาแกรมของเธอนั้น

ชาวเน็ตก็ดั๊นตาดี ไปสังเกตเห็นสายตาของชายหนุ่มคนหนึ่งคนหนึ่งที่นั่งอยู่ข้างๆ กำลังส่งสายตามองแรงมาที่สาว Yumi ในแบบที่บังเอิญแสดงออกว่าสนใจมากไปหน่อย งานนี้หนุ่มคนข้างๆ ก็เลยโดนแซวไปตามระเบียบ

 

Thai singer4

 

ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แถมชาวไทยอย่างเราๆ ก็รู้จักเขาเป็นอย่างดี นั่นก็คือ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่ได้มาร่วมงานประกาศรางวัลในครั้งนี้เช่นกัน

 

Thai singer1

 

และในวันนี้เอง (6 เมษายน 2559) ทางเว็บไซต์ Lollipop ก็ได้นำภาพดังกล่าวมาเผยเผยแพร่ให้ชาวโลกได้เห็น แถมยังมีการแซวหนุ่มไมค์อีกด้วยว่า “นักร้องหนุ่มชาวไทย กับสายตาที่จ้องผิดที่ไปหน่อย”

 

Thai singer2

 

แหม!! ก็ดูสายตาพี่ไมค์แกสิ ตั้งใจมองซะขนาดน้าน  จะไม่ให้โดนแซวแรงได้ยังไง แต่ก็นะบางทีพี่แกอาจจะไม่ได้ตั้งใจก็เป็นได้ แต่อาจจะเป็นกล้องที่บังเอิญแชะภาพในเวลานั้นพอดิบพอดี ถึงยังก็คงต้องรอพี่แกออกมาอธิบายกันต่อไปนะจ๊ะ

ที่มา : lollipop

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์