เอิ่มมม ถ้าจะให้พูดกันตามตรงแล้ว หลายๆ คนก็คงเห็นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่นัก Mike และ Angela Johnson คู่รักจาก Yellow Knife ประเทศแคนาดา ที่คลั่งไคล้ KFC เป็นชีวิตจิตใจ

15 ปีก่อนพวกเขาใช้ KFC เป็นอาหารเสิร์ฟเหล่าแขกผู้มีเกียรติที่มาในงานแต่งงานของเขา และแน่นอนทุกๆ ปีพวกเขาจะทาน KFC กันในวันครบรอบล่ะ

 

ภาพจากวันแต่งงานของพวกเขา

1

 

ก่อนที่เร็วๆ นี้ KFC สาขาใกล้บ้านที่สุดของพวกเขาจะปิดไป

1

 

กลายเป็นว่า KFC สาขาใกล้ที่สุดของพวกเขาอยู่ห่างออกไปราวๆ 435 ไมล์ หรือราวๆ 700 กิโลเมตร!!! แต่เรื่องนี้ไม่สามารถหยุดพวกเขาได้หรอก หึหึ

เขากับลูกชายเลยตัดสินใจขับไปที่เคเอฟซีสาขานั้นทันที และสั่งไก่ทั้งหมด 15 ถังด้วยกันเพื่อนำมากินในวันครบรอบ ก่อนที่จะขับกลับมาอีก 700 กิโลเมตรเต็มๆ รวมระยะทางทั้งหมดกว่า 1,400 กิโลเมตร!!!

 

ในที่สุดก็สำเร็จ!!! 1,400 กิโลเมตรเพื่อเธอ..

2

 

สุดท้ายพวกเขาก็มีความสุขกับไก่ทอดที่ดั้นด้นไปซื้อมาล่ะ หลายๆ คนอาจจะเห็นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไร้เหตุผล แต่ #จ่าสิบเหมียว คิดว่าเขาใส่ใจภรรยาและทุ่มเทมากๆ เลยนะเนี่ย…แต่ว่าก็ว่าเถอะ KFC เห็นเรื่องนี้แล้วอย่านิ่งนอนใจ ไปเปิดสาขาใกล้ๆ เขาหน่อยเถ้ออออออ

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์