เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้รายงานว่ามีการค้นพบเศษชิ้นส่วนประหลาดบริเวณหมู่เกาะ Maldives โดยคาดกันว่าน่าจะเป็นชิ้นส่วนจากเที่ยวบิน MH370 ของสายการบิน Malaysia Airline ที่หายไปเมื่อช่วงมีนาคม เมื่อปี 2014

1

 

ตามรายงานบอกว่าชาวบ้านบนหมู่เกาะพบเศษชิ้นส่วนคล้ายกับประตูบนเครื่องบินลอยน้ำมาเกยตื้นที่ชายหาดของเกาะ La Réunion(เกาะเรอูนียง) เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

2

 

แต่ทางด้านสำนักข่าวในจีนอย่าง South China กลับมองว่ามันอาจจะเป็นเพียงซากของกระดานโต้คลื่นก็เป็นได้ เพราะมันถูกผลิดมาจากโครงสร้างแบบรวงผึ้ง ที่มักจะพบเห็นได้ในกระดานโต้คลื่นทั่วๆไป

3

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจบนเกาะก็ได้ให้ความร่วมมือกับสายการบิน Malaysia Airlines และส่งมอบชิ้นส่วนดังกล่าวมาให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบ ว่ามีความเกี่ยวข้องกับ MH370 จริงหรือไม่

4

 

ตามรายงานยังบอกอีกว่าชาวบ้านในหมู่เกาะ Maldives  ได้พบเห็นเครื่องบิน บินต่ำบริเวณนั้นในช่วงวันที่ MH370 หายไป แต่ทีมสืบสวนไม่คาดคิดว่าเครื่องบินจะบินไปแถวนั้นได้ จึงมองข้ามหมู่เกาะนี้ไปนั่นเอง

5

 

6

 

7

 

ที่มา dailymail , kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด