ญี่ปุ่นออกเครื่องประดับใหม่เอาใจคน (มีแฟน) รักโปเกมอน ด้วยแหวนหมั้นสุดหรูรูป “มิว”


ถ้าหากคุณจะแต่งงานกับใครสักคน คุณจะให้คำจำกัดความของคนๆ นั้นว่าอย่างไร? คนที่ตามหามาทั้งชีวิตอย่างนั้นเหรอ? หรือว่าคนที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณ

ฟังไปแล้วรู้สึกรึเปล่าว่ามันคล้ายๆ กับโปเกมอนตัวหนึงอยู่น้า~ ตามหามาทั้งเกม (ตอนโปเกมอนภาคแรกออก) และมีค่าที่สุดสำหรับเรา (ก็มันเก่งที่สุดในเกมเลยมั้ง) ใช่แล้ว “มิว” ยังไงล่ะ!!

 

 

สงสัยว่าใครสักคนในร้านเครื่องประดับญี่ปุ่น U-Treasure น่าจะคิดอะไรประมาณนั้น เพราะว่าล่าสุดนี้เอง U-Treasure ได้ออกสินค้าใหม่ล่าสุดออกมาเพื่อเอาใจแฟนเกมโปเกมอนโดยเฉพาะ!! มันคือแหวนหมั้น และกำไรข้อมือรูป “มิว” นั่นเอง

 

 

โดยแหวนหมั้นนั้นจะมีเจ้ามิวตัวน้อยๆ ที่ทำจากทองคำสีชมพูขนาด 18 กะรัต นั่งอยู่บนตัวแหวนที่สามารถเลือกได้ว่าจะให้ทำจาก แพลทินัม หรือทองคำขาวได้ โดยราคาจะต่างกันออกไปตามวัสดุที่เลือก แพลทินัมจะมีราคา 120,000 เยน (ราวๆ 35,300 บาท) และทองคำขาว 110,000 เยน (ราวๆ 32,350 บาท)

 

 

แต่เจ้าราคาที่เห็นนี้ยังไม่ได้รวมเพรชแบบที่เราเห็นในรูปนะ เพราะเจ้าเพรชนี้จะต้องซื้อแยกต่างหาก และสามารถเลือกขนาดได้ตามใจชอบ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 175,200 เยน (ราวๆ 51,500 บาท) รวมๆ แล้วก็ราคาเกือบๆ แสนบาท

 

 

แต่ถ้านั่นยังไม่สาแก่ใจพอ คุณก็ยังสามารถสั่งกำไรข้อมือรูปหางของ Mew ที่ทำจาก ทองคำสีชมพู ผสมกับ แพลทินัม หรือทองคำขาวได้ด้วยนะ โดยมีราคาตั้งต้นอยู่ที่ 90,000 เยน (ราวๆ 26,500 บาท) แล้วแต่ขนาด และตามวัสดุที่เลือก

 

 

ถ้าเพื่อนๆ สนใจสินค้าเหล่านี้ ก็สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่ U-Treasure สาขาชินจูกุ หรือทางเว็ปไซต์หลักของ U-Treasure ได้เลย

แถมถ้ามีการสั่งซื้อภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2018 นี้ ทางร้านจะมีการแถม ผ้าเช็ดเครื่องประดับลาย “อีวุยและผองเพื่อน” ให้ฟรีอีกด้วยนะ

 

 

ใครมีแฟนชอบโปเกมอนมากๆ ก็ซื้อมาดูกันได้นะ

 

ที่มา soranews24


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

เหมียวศรัทธา

0 ความคิดเห็น

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ