[เหมียวอัพเดท] Sony Pictures เล็ง Idris Elba รับบทเป็นสายลับ James Bond

จากเหตุการณ์ที่ Sony ถูกแฮ็คไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้มีข่าวเกี่ยวกับวงการภาพยนตร์หลุดออกมามากมายเลยทีเดียว ล่าสุดเหมือนจะมีข่าวเกี่ยวกับอนาคตของหนังสายลับ James Bond ด้วยล่ะเหมียว ที่มีข่าวว่า Idris Elba นักแสดงผิวสี อาจมารับบทสายลับ 007 คนต่อไปก็ได้นะเหมียว

1

 

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมาเว็บไซต์ thedailybeast.com ได้เปิดเผยข่าวว่า Idris Elba นักแสดงผิวสีวัย 42 ปี อาจจะมารับบทสายลับ James Bond แทน Daniel Craig ล่ะ ซึ่งข้อมูลที่หลุดออกมานั้นเป็นอีเมล์ของ Amy Pascal ประธานค่าย Sony Pictures ที่ส่งถึง Elizabeth Cantillon อดีตรองกรรมการผู้จัดการของค่าย Columbia Pictures เนื้อหาภายในอีเมลระบุว่า ‘Idris สวมควรรับบท James Bond คนต่อไป’

2

 

ก่อนหน้านี้ Idris เคยตอบคำถามของแฟนๆที่อยากเห็นเค้ารับบทสายลับคนนี้ว่า ‘ใช่แล้ว ถ้ามีคนมาเสนอบทนี้ให้ ผมตอบรับแน่นอน’ ซึ่งก็แปลว่าเค้าอยากจะรับบทนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วล่ะเหมียว และหากข่าวนี้เป็นจริง ผู้ที่จะดีใจมากๆก็คงหนีไม่พ้น Daniel Craig เพราะเค้าเบื่อหน่ายกับบทนี้เต็มทีแล้วล่ะ

 

โดยเค้าเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า ‘ผมพยายามสลัดบทนี้ทันทีที่ได้ร่วมงานครั้งแรก แต่พวกเขาก็รั้งไว้และผมก็ตกลงร่วมงานเรื่อยมา แต่เรามาดูกันดีกว่าว่าหนังภาคใหม่จะออกมาเป็นอย่างไร เพราะถ้าออกมาเละละก็ สัญญาของผมก็จะมีค่าเพียงกระดาษเช็ดก้นแค่นั้นแหละ’

3

 

ในขณะนี้ Craig กำลังถ่ายทำหนัง Bond ภาคใหม่ที่ชื่อว่า Spectre และจะรับบทนี้ในหนังอีกหนึ่งภาคล่ะ หากว่า Idris จะเข้ามารับบทนี้จริง อาจต้องรอไปอีกถึงสองภาคด้วยกัน ซึ่งก็ยังไม่แน่นอนว่าเค้าจะได้นรับบทนี้ไปจริงๆหรือเปล่า ต้องมาติดตามกันต่อไปล่ะเมี๊ยววว

ที่่มา kapook , thedailybeast

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....