[เหมียวอัพเดท] รายชื่อนักแสดงที่อาจมารับบท Cyclops และJean Grey ใน X-Men : Apocalypse

ยังคงมีข่าวให้ดิดตามกันอยู่เรื่อยเลยนะ สำหรับหนังภาคต่อของเหล่ามนุษย์กลายพันธ์อย่าง X-Men : Apocalypse ที่ล่าสุด มีข่าวเกี่ยวกับนักแสดงหน้าใหม่ที่จะมาเสริมทัพให้กับหนังชุดนี้ด้วยล่ะเหมียว

 

อย่างที่ทราบกันดีว่าหนัง X-Men : Apocalypse จะยังคงเล่าเรื่องราวอยู่ในช่วงยุค 80s ทีมงานจึงจำเป็นจะต้องหานักแสดงวัยรุ่นมารับบทเป็น Cyclops และ Jean Grey วัยหนุ่ม ซึ่งก็มีนักแสดงหลายคนเข้ามาออดิชั่นเพื่อรับบทนี้ล่ะเหมียว

1

 

 

ตามรายงานจากเว็บไซต์ thewrap.com บอกว่าตอนนี้มีนักแสดงที่ถูกหมายตาให้มารับบท Jean Grey อยู่หลายคนทีเดียวทั้ง Chloe Moretz , Hailee Steinfeld , Elle Fanning และในส่วนของนักแสดงชายที่จะมารับบทเป็น Cyclops หรือ Scott Summers ก็มีทั้ง  Ben Hardy , Charlie Rowe , Timothee Chalamet แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็เป็นเพียงข่าวลืนะ ยังไม่มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใดล่ะเหมียว

 

ย้ำกันอีกครั้งว่า X-Men : Apocalypse มีกำหนดฉายช่วง 27 พฤษภาคม 2016 ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะได้รับบทนำทั้ง 2 นี้ไปนะเมี๊ยววว

ที่มา comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....