[เหมียวอัพเดท] โปรดิวซ์เซอร์ Marc Platt ออกมาแย้มถึงหนัง Wanted 2 แล้ว

ถ้านับถึงวันนี้ นี่ก็ปาเข้าไปกว่า 6 ปีแล้วล่ะเหมียว ที่ Wanted ภาคแรกเข้าฉาย จนทำให้มีฐานแฟนคลับเรียกร้องที่อยากจะให้มีภาคต่อออกมา แต่ก็ไม่มีสักที ล่าสุดมีบทสัมภาษณ์ของโปรดิวซ์เซอร์อย่าง Marc Platt ที่เคยโปรดิวซ์ Wanted ภาคแรกไป ถูกเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ comicbookmovie.com เค้าจะว่าไงบ้างลองมาดูเลยเหมียว

1

 

‘เราได้บทที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว การทำภาคต่อนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากนะ เพราะภาคที่แล้วมีตัวละครหลักอย่าง Fox ของ Angelina Jolie ตายไป ทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องกันพอสมควร ซึ่งมันท้ายทายผมมากนะ หลังจากจบเหตุการณ์ในภาคแรกแล้ว ตอนนี้ตัวละครของ James McAvoy จะไปทำอะไรอยู่ที่ไหน? เรายังมีไอเดียดีๆที่มาพร้อมกันอีกด้วยล่ะ’

2

 

Marc Platt ยังออกมายืนยันว่า Marc Millar ผู้ที่เขียนนิยายภาพต้นฉบับของ Wanted จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังภาคนี้ด้วยล่ะ ‘เค้าจะมีส่วนร่วมด้วยครับ ที่เค้าต้องมาด้วยเพราะ เค้าเป็นคนควบคุมโทนของหนังให้ออกมามีความตลกร้ายในแบบของเค้าล่ะ ซึ่งมันออกมาดีมากทีเดียว’

3

 

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาว่า Jolie ก็อาจจะไม่เป็นความจริงซะแล้วล่ะ ใครที่เป็นแฟนของ Wanted ขอให้อดใจรอสักหน่อยนะเมี๊ยววว

ที่มา comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....